Bạn có tình yêu đặc biệt với chú mèo người máy Doraemon, bạn đang mong muốn sở hữu một không gian thật đặc biệt để thể hiện đam mê và niềm yêu thích này của mình? Hãy áp dụng một trong những cách trang trí phòng doraemon độc đáo, ấn tượng và vô cùng hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Vẽ tranh tường

Tranh vẽ tường là một trong những ý tưởng trang trí phòng ngủ mà bạn có thể thể hiện được đa dạng phong cách theo sở thích, mong muốn của bạn. Cho nên, nếu bạn là người yêu chú mèo máy Doraemon và muốn sở hữu một không gian riêng tư tràn ngập hình ảnh của chú mèo máy này thì đừng bỏ qua ý tưởng trang trí bằng tranh vẽ tường. Với ý tưởng này, những chú Doraemon xinh xắn sẽ được vẽ ra thật tỉ mỹ và độc đáo nhất trên những bức tường trống trong căn phòng của bạn.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo với tranh vẽ tường

2. Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo giường đa năng

Giường là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, trong đó sản phẩm nội thất bạn nên lựa chọn nhất là giường đa năng. Giường đa năng sẽ kết hợp với các ngăn chứa đồ dùng cá nhân giúp bạn cất giữ đồ đạc một cách khoa học và tiết kiệm diện tích tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn yêu thích Doraemon có thể lựa chọn một chiếc giường được thiết kế hình Doraemon độc đáo để thể hiện được niềm yêu mến của mình với nhân vật này nhé.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo giường đa năng

3. Trang trí phòng bằng ra trải giường

Làm sao để trang trí phòng doraemon thật độc đáo mà hiệu quả? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn đừng bỏ qua ý tưởng trang trí phòng ngủ với những chiếc ra trải giường với hình ảnh Doraemon xinh xắn và độc đáo. Ra trải giường là sản phẩm không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Cho nên, việc lựa chọn ý tưởng trang trí này không những phục vụ nhu cầu thiết yếu mà còn giúp bạn thể hiện được niềm yêu thích của mình trong không gian riêng tư của chính mình.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo ra trải giường

4. Trang trí phòng với bàn xinh xắn

Bàn được bố trí trong phòng ngủ để bạn học tập hay giải quyết những công việc còn tồn động sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng trở về nhà. Ý tưởng sử dụng bàn học độc đáo, xinh xắn với hình ảnh của chú mèo máy Doraemon xinh xắn sẽ là một ý tưởng cực kỳ phù hợp và hữu ích để bạn lựa chọn trang trí cho phòng ngủ của mình.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng doraemon thật độc đáo với bàn xinh xắn

5. Trang trí phòng với tủ xinh

Tủ được bài trí trong phòng ngủ giúp bạn chứa đựng vật dụng cá nhân hay áo quần của mình. Đây cũng được xem là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ riêng tư của của bạn. Để trang trí phòng ngủ theo phong cách Doraemon xinh xắn, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng hoạt động thú vị của chú mèo máy dễ thương này.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo với tủ xinh

6. Trang trí phòng với đèn trần xinh

Đèn trần không chỉ có chức năng giúp chiếu sáng mà hiện nay với đa dạng các thiết kế đèn với hình hài, kiểu dáng khác nhau sẽ giúp bạn thể hiện những ý tưởng trang trí, phong cách phòng ngủ của mình phù hợp với sở thích. Cho nên, nếu bạn muốn biến hóa căn phòng của mình theo phong cách dễ thương với chú mèo máy Doraemon có thể lựa chọn cho mình một thiết kế đèn trần hình Doraemon.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo với đèn trần xinh

7. Trang trí phòng với những chú Doraemon nhồi bông

Nói đến phòng ngủ Doraemon không thể bỏ qua ý tưởng trang trí với những chú Doraemon nhồi bông với các kích thước khác nhau bài trí trong phòng ngủ của bạn. Ý tưởng trang trí này phù hợp với mọi lứa tuổi yêu thích nhân vật này.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách độc đáo với những chú doraemon nhồi bông

8. Trang trí phòng với rèm màn

Rèm màn với sự xuất hiện thật độc đáo của chú mèo máy Doraemon sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều. Ý tưởng trang trí này không những giúp bạn chủ động hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ của căn phòng mà còn thể hiện được tình cảm đặc biệt với nhân vật truyện tranh xuất phát từ Nhật Bản này.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách doraemon độc đáo với rèm màn

9. Trang trí phòng với thảm trải sàn Doraemon

Thảm trải sàn là sản phẩm giúp cho không gian phòng của của bạn trở nên ấm áp hơn và xinh xắn hơn. Với việc sử dụng thảm trải sàn được in hình chú mèo máy Doraemon không những căn phòng trở nên xinh hơn mà còn là ý tưởng vô cùng độc đáo để thể hiện được tình cảm đặc biệt của bạn với nhân vật này.

trang trí phòng doremon

Trang trí phòng phong cách độc đáo thảm trải sàn doraemon

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Lời kết

Mọi ý tưởng trang trí phòng ngủ đều có những cách thể hiện riêng và đặc biệt phù hợp sở thích của mỗi chủ nhân căn phòng. Cho nên với những gợi ý về trang trí phòng Doraemon mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có được ý tưởng trang trí độc đáo riêng dành cho mình. Chúc bạn thành công!