Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng chill đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với phong cách này, các chủ đầu tư có thể thu hút được nhiều khách hàng thích trải nghiệm, thích hóng gió trời. Đặc biệt, phong cách quán cafe này sở hữu không gian thoáng mát, rộng rãi, view sân thượng giúp khách hàng nhìn bao quát từng góc phố. Đây là những điều mà các khách hàng đang tìm kiếm và muốn được trải nghiệm tại quán cafe. Vậy ý tưởng trang trí nào sẽ sẽ giúp quán của bạn đặc biệt và thu hút nhất?

1. Trang trí quán cafe sân thượng thật chill với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là ý tưởng độc đáo rất hot và có thể sử dụng phù hợp trong tất cả mọi không gian quán cafe. Càng đặc biệt hơn các hình vẽ phong cách nhẹ nhàng với tone màu pastel sẽ góp phần tăng thêm độ chill cho không gian và làm xao xuyến các khách hàng khi đến với quán của bạn. Đặc biệt việc sử dụng tranh vẽ tường còn giúp các chủ đầu tư thể hiện rõ phong cách, ý tưởng, thông điệp muốn truyền tải đến mọi người.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe sân thượng chill

Trang trí quán cafe sân thượng thật chill với tranh vẽ tường

2. Trang trí với cây xanh

Để trang trí quán cafe sân thượng chill thật thư giãn và nhẹ nhàng sẽ không thể bỏ qua việc sử dụng cây xanh để đặt ở các vị trí cần thiết. Với kiểu quán cafe này bạn có thể bố trí chậu cây lớn hay trồng một cây thật lớn ở trung tâm hoặc bố trí dàn hoa treo hay bố trí các chậu cây nhỏ là đặt ở mọi nơi. Sự kết hợp giữa tiết trời cùng sắc xanh của các cây ở xung quanh sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái và thích thú.

trang trí quán cafe sân thượng chill

Trang trí quán cafe sân thượng thật chill với cây xanh

3. Trang trí với hệ thống ánh sáng độc đáo

Khi ánh nắng tắt cũng chính là lúc ánh đèn lên ngôi, ngoài công dụng để chiếu sáng cho không gian thì việc sử dụng, bố trí và sắp xếp đèn trong không gian quán cafe sẽ tạo ra một không gian thật chill khiến mọi khách hàng vô cùng thoải mái và không muốn rời đi khỏi quán của bạn. Hiện nay, có rất nhiều các loại đèn trên thị trường để bạn lựa chọn, song với không gian quán cafe sân thượng, bạn nên sử dụng các dạng đèn dây, đèn chùm, đèn lồng…

trang trí quán cafe sân thượng chill

Trang trí quán cafe sân thượng chill với hệ thống ánh sáng độc đáo

4. Trang trí với cách chọn lựa nội thất

Nội thất được lựa chọn cho quán cafe trên sân thượng phải được tạo được sự ấn tượng và phong cách riêng cho quán. Tùy vào phong cách mà bạn có thể chọn và kết hợp nhiều loại nội thất với nhau. Nếu quán cafe được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn: ghế bành, sofa, ghế dài sang trọng… Còn nếu theo phong cách vintage thì có thể chọn những bộ bàn ghế gỗ, tre hoặc nội thất tái chế đơn giản nhưng chất.

trang trí quán cafe sân thượng chill

Trang trí quán cafe sân thượng thật chill với cách chọn lựa nội thất

5. Trang trí với đồ handmade

Không gian quán cafe thật chill còn được thể hiện qua những món đồ handmade được lựa chọn sử dụng và bố trí trong không gian. Bạn có thể sử dụng bình hoa handmade để đặt ở trên bàn hay các món đồ handmade khác kết lại với nhau để treo trên cao…

trang trí quán cafe sân thượng chill

Trang trí quán cafe sân thượng thật chill với đồ handmade

Lời kết

Cafe sân thượng đang là xu hướng bởi các khách hàng hiện nay rất muốn tìm kiếm một không gian thoáng, nhẹ nhàng giúp họ giải tỏa căng thẳng, stress. Đáp ứng với nhu cầu đó, những ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng chill được chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả. Hay tham khảo và áp dụng ngay nhé. Chúc bạn thành công!