Bài viết này Sen Việt chia sẻ bộ sưu tập vẽ tranh tường hoa Bồ Công Anh sưu tầm và có thể thiết kế vẽ giúp bạn để trang trí không gian phòng ngủ, cửa hàng, quán cafe trà sữa của mình. Các chi tiết yêu cầu có thể thay đổi so với các ảnh mẫu.

Hoa bồ công anh rất được các bạn trẻ yêu thích. Đặt biệt là những hình ảnh hoa bồ công anh tung bay trong gió luôn được sự đón nhận, đăng tải và chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội. Trong nghệ thuật nói chung và vẽ tranh tường trang trí nói riêng thì hoa bồ công anh luôn là nguồn cảm hứng cho các họa sĩ.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Đặc biệt khi vẽ tranh tường hoa bồ công anh, các họa sĩ đa phần thích sử dụng màu đen và trắng so với các màu sắc khác. Có lẽ chính vì vậy mà vẽ tranh tường hoa bồ công anh luôn mang màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, thánh thoát.

Vẽ tường hoa bồ công anh thích hợp với không gian nào?

Với những đặc điểm đơn giản, nhẹ nhàng đầy tính nghệ thuật thì tranh vẽ tường bồ công anh thích hợp với những không gian trẻ trung, yên tĩnh như quán cafe, trà sữa, phòng ngủ, nhà hàng sang trọng.

Xem thêm:  70 Mẫu Vẽ Tranh Tường Đẹp Theo 7 Không Gian

Tổng hợp 30 mẫu vẽ tranh tường đơn giản ấn tượng nhất

61J2FQq L. AC SL1000 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Thư giãn trên chiếc ghế đơn giản, màu sắc tự nhiên cùng với trang trí hoa bồ công anh trên tường sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giản thoải mái.

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Ngồi nghỉ ngơi, thư giản với những bản nhạc chill cùng ngắm nhìn không gian trang trí hoa bồ công anh tung bay trong gió, mang lại cảm giác tự do tuyệt vời.

61Vorrgfu5L. AC SL1000 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Hãy trang trí cho bức tường của bạn bằng những bức vẽ hoa bồ công anh thật đẹp.

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Màu xanh rất phù hợp để xoa dịu tâm trạng, nên kết hợp với hình ảnh hoa bồ công anh để tăng thêm sự nhẹ nhàng cho cuộc sống.

aeafc9b3681d7baa8fb0a9e4764fe195 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Vẽ tranh tường là một nghệ thuật cung cấp giá trị tinh thần cho bạn.

dandelion wall decal amazon with name clock sticker next 908x908 1 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

flying dandelion seeds 3d scalable custom floral wall mural 2 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

giant dandelion wall decal vinyl vinyl decor wall decal 1 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Jen McHugh 033 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

wholesale new diy digital oil painting dandelion vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Sen Việt – dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường 3D chất lượng tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ… thì chắc chắn Sen Việt là lựa chọn duy nhất dành cho bạn. Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp. Chúng tôi có những họa sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm vẽ tường, tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu của các bạn, giúp bạn có một không gian tươi mới, mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Hiện tại, Sen Việt đã thi công trên 150 công trình với đa lĩnh vực được nhiều khách hàng đánh giá cao và tính nhiệm.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0902103173; Facebook: Sen Việt – Vẽ Tranh Tường HCM; Email: mythuatsenviet@gmail.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ 9/8 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, tp.HCM để được tư vấn và báo giá cụ thể.