Hiện nay rất nhiều quán trà sữa đều thích lựa chọn hình thức trang trí không gian đó là vẽ tranh tường đơn giản. Mỗi quán có mỗi phong cách khác nhau về bố cục, hình vẽ, màu sắc,…Vậy tại sao quán trà sữa nên vẽ tranh tường? Có những mẫu tranh tường nào đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao quán trà sữa nên trang trí vẽ tranh tường?

1. Tạo ấn tượng, độc đáo

Khách hàng đến với quán trà sữa không những để thường thức hương vị mà còn là nơi để giải trí, check in và nói chuyện với bạn bè. Do đó, khi mở quán trà sữa không ngoài trà sữa phải ngon ra thì phải trang trí không gian đặc sắc.

Một trong những các trang trí không gian để tránh làm đơn điệu cho bức tường của bạn đó là vẽ tranh tường. Một quán trà sữa thu hút khách thì 70% nằm ở không gian ấn tượng. Do đó, hãy chọn những bức tranh vẽ tường đẹp, ấn tượng, có phong cách riêng, màu sắc và chủ đề phù hợp với tổng thể nội thất. Chắc chắn các bạn sẽ thu hút được không ít khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ tìm tới.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường quán trà sữa 2021 của chúng tôi.

vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp

2. Tạo sự đa dạng, phong phú cho không gian

Vẽ tranh tường giúp quán trà sữa của bạn sẽ ấn tượng, thu hút khách từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra các bức tranh còn giúp không gian của quán trở nên rộng hơn. Có nhiều loại tranh trang trí bạn có thể thoải mái lựa chọn ý tưởng như: tranh trắng đen đơn giản, tranh 2D, tranh 3D,…

3. Tiết kiệm chi phí

Tùy theo các loại tranh trang trí khác nhau sẽ có các loại giá khác nhau. Tuy nhiên sẽ rẻ hơn khá nhiều so với bạn trang trí lại cơ sở hạ tầng của quán. Độ bền của tranh vẽ tường rất cao, có thể lên đến 5 – 7 năm, thậm chí là 10 năm.

Lợi ích khi vẽ tranh tường quán trà sữa đơn giản

1. Tạo không gian bắt mắt

Trang trí không gian bằng tranh vẽ tường sẽ tạo sự hài hòa theo chủ đền của quán. Đồng thời giúp tường của bạn không còn đơn điệu nữa. Đây là hình thức trang trí được nhiều khách hàng thích thú và dễ tạo ấn tượng cho quán nhất.

2. Tạo cảm hứng cho khách hàng

Một trong những lý do khiến khách hàng nhớ và quay lại quán thường xuyên là phải tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho họ.

vẽ tranh tương quán cafe đẹp

Quán trà sữa không chỉ đơn thuần là nới uống nước, mà ở đó khách hàng có thời gian nói chuyện với bạn bè, học tập, thư giãn, check in,…Vì vậy, nếu các bạn biết cách kết hợp hài hòa giữa tranh tường cùng hiệu ứng 3D và một bản nhạc du dương nữa thì sẽ khiến không khí trở nên thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

3. Tăng thêm lượng khách hàng mới

Tăng thêm khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ là hiệu quả chính mà vẽ tranh tường mang lại. Tranh tường tạo một sự mới mẻ cho không gian. Đây cũng là một background độc đáo để cho các bạn trẻ thoải mái chụp ảnh, selfie đăng lên các trang mạng xã hội. Khi mọi người nhận thấy không gian quán của bạn đẹp sẽ khiến họ tò mò muốn tìm tới. Từ đó, lượng khách hàng cũng có thể tăng lên đáng kể.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường quán trà sữa 2021 của chúng tôi.

Khi chất lượng đồ uống & tiện ích giữa các quán trà sữa không chênh lệch nhau nhiều, quán nào không gian và dịch vụ hợp phong cách khách hàng hơn thì sẽ giành được khách đó.

Một số mẫu vẽ tranh tường quán trà sữa đơn giản

3181a4e1f0d4fcd66e7dd39f3d7ad9f3 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

c4594398663a72d83b777db52d47e244 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

61AgTeTPGHL. AC SL1000 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

61AssSXffkL. SX569 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Art design home decoration waterproof PVC wall sticker creative words vinyl coffee kitchen decor wall decals vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

artease Cute cartoony wall designed by local artist Ee Shaun. vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Available in Numerous Sizes Wall Decals Coffee Is Brewed For Friends Inspiring Quotes Wall Art vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

black coffee cup wall sticker for kicthen vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

fcc2e2c1485fa3bf59c7657069a7fca6 1 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

hanging birdcage wall sticker p124 1389 image vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Hanging Branches Wall vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

o vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

unnamed vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

tree wall decal black for living room pictures hobby lobby vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

unnamed 1 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

IMG 6144 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường văn phòng đẹp

trang trí quán cafe nhỏ đơn giản +hút khách

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn tìm ra được ý tưởng mẫu vẽ tranh tường trà sữa đơn giản ưng ý nhất cho quán mình.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường quán trà sữa 2021 của chúng tôi.

Sen Việt – Dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp. Chúng tôi có những họa sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm vẽ tường, tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu của các bạn, giúp bạn có một không gian tươi mới, mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.