Ở tuổi đang phát triển, bé con có tính tò mò cao, khả năng sáng tạo phát triển ngày càng cao. Chính vì vậy không gian sinh hoạt và học tập cần kích thích phát triển tư duy của các bé. Một trong những cách để trang trí không gian xung quanh là vẽ tranh tường trường mầm non.

Ngày nay bé con phát triển khá nhanh, rất năng động, tinh nghịch và thông minh. Vì vậy ngoài việc học kiến thức và kĩ năng ở trường mầm non thì không gian xung quanh cũng ảnh hưởng khá nhiều nến tính cách, tư duy của các bé.

Nên tập cho các bé tính tự lập, học hỏi kiến thức, có không gian để vui chơi thì tốt nhất đó chính là các trường mầm non.

Lợi ích của vẽ tranh tường trường mầm non

Đối với các bé

Những bức tranh ngộ nghĩnh, dễ thương tạo hứng thú cho các bé đến trường.

Những nhân vật hoạt hình, cổ tích, cô tiên, công chúa sẽ giúp các bé có cảm giác thân thiện và năng động với lớp hơn. Bởi vì đa số các nhân vật đó đều là nhân vật yêu thích của các bé.

Những bức tranh vẽ tường mang tính giáo dục, hướng dẫn trẻ biết bảo vệ môi trường, tranh tường an toàn giao thông, tranh tường tình bạn – tình thầy trò, tranh tường vui đến trường, các trò chơi dân gian…

Giúp bé thích thú, tò mò sẽ khiến các bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Màu sắc phối trộn bắt mắt có pha chút tinh nghịch và sự tinh tế sẽ làm cho các bé thấy vui vẻ và năng động hơn.

Đối với nhà trường

Giảm đáng kể chi phí trang trí.

Tạo không gian thoáng đãng, cảm giác rộng rãi, vui tươi, tràng đầy màu sắc cho lớp.

Có thể vẽ ở bất cứ nơi nào: từ không gian lớp học mẫu giáo, cầu thang, sân trường, cổng trường tiểu học, khu vui chơi…

Các mẫu vẽ tranh tường mầm non

ve-tranh-tuong-mam-non-trong-lop

Phong cách này tạo cảm giác nhẹ nhàng cho bé, hình ảnh đơn giản giúp bé thư giãn, tập trung hơn. Trong hình ảnh có không gian rộng nên làm cho lớp học trở nên vui tươi hơn. Dễ hòa nhập vào tự nhiên.

ve-tranh-tuong-mam-non-cau-thang

Tranh tường có hình ảnh thú vị và màu sắc bắt mắt giúp các bé đỡ mệt khi leo cầu thang. Tạo sự năng động cho bé trước khi vào lớp học. Tinh thần hứng thú và vui vẻ giúp các bé dễ tiếp thu kiến thức hơn khi bắt đầu vào tiết học.

ve-tranh-tuong-mam-non-tuong-ngoai

Những hình ảnh bên ngoài vừa giúp các bé vui vẻ khi đến trường còn giúp tạo ấn tượng đẹp cho phụ huynh. Mang đặc trưng riêng của từng trường với những hình ảnh độc đáo. Sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt phụ huynh.

ve-tranh-tuong-mam-non-hanh-lang-trong

Mọi không gian, mọi ngóc ngách của trường đều được trang trí giúp các bé hòa mình vào thế giới riêng do trường tạo ra. Nhằm nâng cao khả năng thích nghi với môi trường của lớp. Giúp bé dễ dàng hòa đồng hơn khi nhìn thấy xung quanh là những hình ảnh thú vị.

ve-tranh-tuong-mam-non-tuong-ngoai

Đây là phong cách tranh tường nổi. Tạo cảm giác chân thực khi nhìn và chạm vào. Làm tăng giá trị cho không gian bên ngoài của trường mầm non. Tạo hình ảnh ấn tượng trong mắt các bé và phụ huynh. Những hình ảnh nổi sống động làm các bé thích thú hơn. Tăng sự tò mò kích thích cho các bé khi đến trường.

ve-tranh-tuong-mam-non-tuong-cong

Hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc là điểm nhấn của không gian bên ngoài trường. Tăng sự chú ý của người qua đường, cũng là hình ảnh để quảng cáo sự đầu tư của trường rất chất lượng đến với phụ huynh. Tạo thiện cảm chuyên nghiệp đến với phụ huynh. Hình ảnh nhiều màu sắc cũng làm các bé thấy vui vẻ hơn khi đến trường.

ve-tranh-tuong-mam-non-tuong-san-vui-choi

Hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh tạo không khí vui tươi cho các bé. Các bé sẽ thích thú và năng động hơn khi được truyền cảm hứng từ các nhân vật này. Nếu có chủ đề thì sẽ dễ dàng hướng các bé theo hướng phát triển tư duy mà nhà trường đặt ra.

ve-tranh-tuong-mam-non-hanh-lang

Sự kết hợp nhiều màu sắc và theo chủ đề không gian của những hình vẽ trên tường làm các bé dễ hòa nhập hơn, vui tươi hơn, năng động hơn. Xung quanh tường được vẽ nhiều hình ảnh làm cho không gian trở nên sinh động, phù hợp với trí tưởng tượng phong phú đang phát triển trong người của các bé.

Trên đây là những mẫu vẽ tranh tường mầm non rất phổ biến hiện nay, và dần dần các trường ở khắp cả nước đầu tư cho các hạt mầm tương lai, với những ước mơ trong sáng về mảng màu cũng như hình khối tạo hình nhân vật.

Giá vẽ tranh tường trường mầm non

Giá vẽ không quá cao, phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước tường lớn hay nhỏ, nguyên vật liệu sử dụng, độ phức tạp,…Kết hợp lại tạo thành giá cả hợp lý khi thỏa thuận.

Nếu bạn có ý định vẽ tranh tường cho quán cafe của mình thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn hết sức nhiệt tình và nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu khi cùng chúng tôi hợp tác.

Chất liệu sơn acrylic không chứa chất độc hại, không chứa các sắc tố ảnh hưởng xấu lên da, giúp tường khô nhanh chóng, dễ làm sạch vệ sinh và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường mầm non thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường Trường Mầm Non

Lời kết

Những tranh vẽ có tác dụng tương tác tốt cho quá trình học tập, học làm người của các con, và đối với nhà trường, trách nhiệm nuôi dạy những thế hệ trụ cột của xã hội đòi hỏi phải đi đôi với thẩm mỹ, thẩm mỹ về cuộc sống tương lai, vẽ tranh tường đã góp phần không nhỏ để cho các trụ cột tương lai phát triển tốt nhất.