Trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc đẹp và thật ấn tượng thu hút sự quan tâm của khách hàng là điều mà các chủ đầu tư mong muốn. Vậy bằng cách nào để tạo nên sự đặc biệt cho quán ăn vặt theo phong cách Hàn Quốc của bạn, sau đây Mỹ Thuật Sen Việt xin chia sẻ với bạn một số ý tưởng trang trí độc đáo bắt trend hiện nay.

trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc

Ý tưởng trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc đẹp, ấn tượng

I. Lợi ích trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc

Tại sao phải trang trí quán ăn vặt, chúng mang đến những lợi ích gì? Chắc chắn với những ly do sau đây, bạn sẽ không thể bỏ qua chi tiết quan trọng này để đảm bảo việc kinh doanh của mình thuận lợi nhất có thể.

– Trang trí giúp bạn tạo được cho quán của mình một phong cách riêng, dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Giúp khách hàng chú ý và yêu mến quán của bạn hơn.

– Việc trang trí quán ăn đẹp mắt, độc đáo sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác trên thị trường. Quán của bạn có thể không lớn nhưng nhất định phải đẹp, độc, lạ và những có ưu điểm riêng mà những quán khác không có.

– Giúp bạn tăng thêm doanh thu, lợi nhuận hiệu quả so với các phương pháp khác. Trong đó, việc sử dụng tranh vẽ tường để trang trí còn giúp tiết kiệm chi phí và còn giúp bạn quảng cáo quán ăn của mình đến với nhiều người hơn.

trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc

Lợi ích của việc trang trí cho quán ăn vặt Hàn Quốc

II. Ý tưởng trang trí quán theo phong cách Hàn Quốc

1. Sử dụng tranh vẽ tường

Ý tưởng độc đáo để trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc đầu tiên có thể kể đến đó chính là sử dụng tranh vẽ tường. Tranh vẽ tường không chỉ là một hình thức trang trí mà còn là nghệ thuật. Những bức tranh tường độc đáo được tạo ra bằng những ý tưởng độc đáo của bạn và họa sĩ cùng đôi tay tài ba của người họa sĩ. Có thể khẳng định rằng mỗi bức tranh tường đều là những kiệt tác và chúng là duy nhất.

Bên cạnh đó, sử dụng tranh vẽ tường không chỉ giúp bạn tạo ra được không gian độc đáo thu hút khách hàng mà đây còn là đại sứ quảng cáo của quán. Những bức tranh vẽ tường luôn là không gian yêu thích để khách hàng check in, là backgroud tuyệt vời để lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng bạn bè. Ngoài ra, còn giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bởi giá thành vẽ tranh tường đã khá thấp, song thời gian sử dụng lại lâu dài. Một bức tranh tường có thể có tuổi thọ lên đến trên 10 năm. Cho nên, sử dụng tranh vẽ tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

vẽ tranh tường quán ăn

2. Sử dụng quầy bar ấn tượng

Quầy bar luôn là điểm chú ý đầu tiên khi khách bước vào quán của bạn. Việc bố trí một quầy bar thật ấn tượng cũng là một cách trang trí thu hút khách hàng.

trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc

3. Điểm nhấn là nội thất: bàn, ghế

Bất kỳ quán ăn nào cũng không thể thiếu đi phần quan trọng đó là nội thất. Với nhiều thiết kế bàn, ghế đa dạng trên thị trường hiện nay, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với phong cách Hàn Quốc mà bạn đang hướng đến.

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

4. Hệ thống đèn, ánh sáng bắt mắt

Hệ thống ánh sáng luôn tạo nên một sức hút đặc biệt với mọi người. Vậy nên, ngoài chức năng để chiếu sáng thì ánh sáng còn sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian. Hãy lựa chọn và thiết kế cho không gian của mình một hệ thống đèn, ấn sáng thật ấn tượng.

trang trí quán cafe sân vườn

5. Menu thật ấn tượng

Chăm chút từng điều nhỏ nhặt sẽ tạo nên những ấn tượng lớn. Vậy nên đừng bỏ qua việc thiết kế một chiếc menu sao cho thật ấn tượng để tạo được sự chú ý cho khách hàng nhé.

vẽ tranh tường nhà hàng đẹp

6. Sử dụng màu sắc kiểu Hàn Quốc

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công về trang trí quán ăn của bạn. Những tone màu pastel sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách Hàn Quốc của mình và thu hút được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

trang trí quan ăn vặt Hàn Quốc

III. Dịch vụ vẽ tranh tường trang trí quán ăn phong cách Hàn Quốc – Mỹ Thuật Sen Việt

Mỹ Thuật Sen Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường với hơn 10 năm kinh nghiệm trên tất cả các thể loại vẽ tranh tường. Trung tâm sở hữu đội ngũ họa sỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, đã thi công hơn 200 công trình trong đó có nhiều công trình để lại dấu ấn ấn tượng trong lòng mọi người. Lựa chọn Mỹ Thuật Sen Việt bạn không chỉ sở hữu được những bức tranh tường đẹp, độc đáo nhất mà còn được hỗ trợ tư vấn tìm kiếm ý tưởng phù hợp. Đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn và cả những đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ vẽ tranh tường, hãy liên hệ với Mỹ Thuật Sen Việt qua:

– Hotline/Zalo: 0902103173;

– Facebook: Mỹ Thuật Sen Việt – Vẽ Tranh Tường HCM;

– Email: mythuatsenviet@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 9/8 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, tp.HCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ vẽ tranh tường trang trí quán ăn vặt Hàn Quốc của mình.