Thiết kế, trang trí quán ốc đẹp lạ mắt sẽ giúp mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể bởi sự độc đáo, ấn tượng sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng. Vậy các ý tưởng trang trí đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

9 ý tưởng trang trí quán ốc đẹp lạ mắt thu hút nhiều khách

1. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với tranh vẽ tường

Vẽ tranh tường là một trong những ý tưởng trang trí độc đáo được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Nhà hàng, quán cafe, quán ăn… Cho nên nếu muốn sở hữu một quán ốc thật độc đáo và ấn tượng bạn không thể bỏ qua ý tưởng trang trí này. Đây là ý tưởng trang trí giúp bạn thể hiện được đa dạng phong cách thông qua những hình vẽ vô cùng độc đáo. Mọi ý tưởng từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được vẽ lên trên những bức tường trống. Đặc biệt, những bức tường này còn được sử dụng làm không gian checkin của các khách hàng, đây là cách quảng cáo quán của bạn vô cùng hiệu quả mà lại tốn kém ít chi phí nhất.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với tranh vẽ tường

2. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với phong cách cổ

Quán ốc được decor theo phong cách cổ sẽ thu hút được sự tò mò của nhiều khách hàng. Với phong cách này, bạn nên sử dụng tone màu vàng làm chủ đạo, các nội thất vô cùng đơn giản, kèm theo đó là một số đồ vật cổ như tivi cổ, xe cổ, bình cổ… để trang trí trong không gian.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với phong cách cổ

3. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với phong cách hiện đại

Khác với ý tưởng trang trí quán ốc theo phong cách cổ thì ý tưởng trang trí quán ốc theo phong cách hiện đại cũng giúp bạn thu hút khách hàng không kém. Nếu phong cách cổ sử dụng các tone màu vàng chủ đạo thì đối với phong cách này nên sử dụng tone màu trắng, xanh… Kèm theo đó là nội thất hiện đại, không gian bài trí nhiều cây xanh, dụng cụ thiết kế mới.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với phong cách hiện đại

4. Trang trí quán ốc đẹp lạ mắt với bàn ghế đơn giản

Nếu quán cafe hay nhà hàng phù hợp với những bộ bàn ghế có phong cách cầu kỳ thì ngược lại, quán ốc lại phù hợp với những bộ bàn ghế gỗ đơn giản. Khác với những món ăn khác, để thưởng thức món ốc người ăn phải sử dụng tay, vậy nên, những bàn ghế gỗ sẽ giúp hoạt động linh hoạt hơn, cảm giác sạch sẽ hơn và thoáng hơn.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc đẹp lạ mắt với bàn ghế đơn giản

5. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với menu độc đáo

Menu độc đáo cũng là một trang trí quán ốc đẹp lạ mắt giúp bạn thu hút khách hàng. Một món ăn với tên gọi độc đáo hay món ăn đa dạng hơn sẽ giúp bạn đứng đầu trong top lựa chọn của các vị khách. Ngoài bố trí menu ở phía trong bạn nên bố trí thêm bảng menu ở phía ngoài được viết bằng tay để tạo được ấn tượng với khách hàng hơn.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với menu độc đáo

6. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với logo ấn tượng

Logo là linh hồn của quán, trước khi quán ốc ra đời bạn phải đặt tên và thiết kế cho nó một logo thật ấn tượng và phù hợp. Ngoài ra, logo và tên quán là 2 thứ mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên. Vậy nên, một cái tên, một cái logo thật ấn tượng sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng và đương nhiên họ vào quán bạn để giải tỏa sự tò mò đó.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với logo ấn tượng

7. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với ánh sáng đẹp

Đèn chiếu sáng không chỉ có chức năng chiếu sáng mà còn có chức năng giúp trang trí và làm đẹp không gian. Hiện nay, sử dụng hệ thống đèn để làm đẹp và biến hóa không gian trở nên đẹp và độc đáo hơn đang được nhiều ông chủ, bà chủ sử dụng thành công. Hiện nay, có nhiều thiết kế đèn trang trí để bạn lựa chọn như đèn dây, đèn chùm, đèn hộp, đèn âm tường… mỗi thiết kế đèn đều sở hữu những nét đặc biệt riêng giúp không gian quán của bạn trở nên ấn tượng hơn.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với ánh sáng đẹp

8. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với đồ handmade

Để trang trí quán ốc độc lạ và thu hút không thể bỏ qua những món đồ handmade. Những món đồ handmade được làm hoàn toàn bằng thủ công nên chúng luôn là độc nhất và còn mang đến nét độc đáo vô cùng cho không gian. Vậy nên đừng quên sử dụng các món đồ handmade để trang trí cho quán của bạn nhé.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với đồ handmade

9. Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với bình hoa và cây xanh

Một không gian xanh sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn. Vậy nên, ý tưởng sử dụng cây xanh hay các bình hoa nhỏ để bố trí, sắp đặt trong quán ốc cũng là một trong những ý tưởng độc đáo giúp quán ốc của bạn trở nên đẹp hơn và giúp các vị khách hàng cảm thấy thoải mái,  thích thú hơn khi đến với quán của bạn.

trang trí quán ốc đẹp lạ mắt

Trang trí quán ốc độc lạ, thu hút với bình hoa và cây xanh

Với những ý tưởng trang trí quán ốc đẹp lạ mắt trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian ưng ý nhất vừa mắt mọi khách hàng và kinh doanh thuận lợi nhất. Hãy tìm hiểu và chọn lựa cho mình một ý tưởng trang trí phù hợp nhé.