Bạn đang kinh doanh quán cafe sân vườn, bạn muốn thay đổi diện mạo để quán của mình đặc biệt hơn, thu hút hơn? Nếu đúng như vậy thì đừng bỏ qua 7 ý tưởng về trang trí quán cafe sân vườn mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây. Chúng sẽ rất hữu ích giúp bạn thay áo không gian kinh doanh của mình và thu về nguồn lợi nhuận cao hơn.

trang trí quán cafe sân vườn

7 ý tưởng không thể bỏ qua để trang trí quán cafe sân vườn

1. Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với tranh vẽ tường

Nhắc đến ý tưởng trang trí quán cafe nói chung và quán cafe sân vườn nói riêng không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng tranh vẽ tường để tạo nên không gian độc đáo, ấn tượng. Với tranh vẽ tường bạn sẽ thay đổi những bức tường xung quanh vốn rất đơn điệu trở nên độc đáo và ấn tượng hơn thông qua các hình vẽ mà cách phối màu độc đáo. Hiện nay, rất nhiều quán cafe sử dụng ý tưởng này và rất thành công, không chỉ giúp trang trí, làm đẹp cho không gian quán mà còn tạo điểm nhấn trở thành nơi check in thú vị có khách.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với tranh vẽ tường

2. Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với cây xanh

Nhắc đến quán cafe sân vườn thì mọi người ắt hẳn sẽ nghĩ đến cây xanh. Vậy nên, có thể nói rằng sử dụng cây xanh để trang trí cho không gian quán cafe sân vườn là điều không thể thiếu. Hầu hết những vị khách khi tìm đến quán cafe sân vườn rất mong muốn được hưởng thụ không gian trong lành, tỉnh lặng, được hoà mình với thiên nhiên. Vậy nên, việc bố trí thêm cây xanh trong không gian này sẽ giúp mọi người cảm nhận được không gian trong lành hơn, tinh thần được thoải mái hơn.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với cây xanh

3. Trang trí quán cafe sân vườn với hệ thống ánh sáng ấn tượng

Hệ thống ánh sáng được sử dụng để thắp sáng cho không gian quán của bạn, song mặt khác chúng còn được sử dụng để trang trí quán cafe sân vườn rất hiệu quả giúp mang đến không gian lung linh hơn, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Những thiết kế đèn ngày càng được cải tiến và chăm chút hơn. Bạn có thể sử dụng đèn chùm, đèn dây, đèn lồng rất phù hợp với không gian quán cafe sân vườn. Mặt khác, thay vì sử dụng ánh sáng trắng thì bạn nên sử dụng ánh sáng vàng để không gian thêm lung linh hơn nhé.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe sân vườn với hệ thống ánh sáng ấn tượng

4. Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với tiểu cảnh

Ý tưởng độc đáo trang trí quán cafe sân vườn bằng tiểu cảnh giúp không gian trở nên độc đáo và có thêm điểm nhấn ấn tượng hơn đang được các chủ đầu tư lựa chọn. Các tiểu cảnh khi được bố trí trong không gian quán cafe sẽ giúp mọi người được hoà mình với thiên nhiên, cảm thấy thư giãn hơn và yêu quý không gian của bạn hơn. Chắc chắn các thể hiện này sẽ giúp bạn níu chân được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những vị khách yêu thiên nhiên, cây xanh.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với tiểu cảnh

5. Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với hồ cá

Xu hướng cafe koi, cafe vườn kết hợp hồ cá koi đang là xu hướng được nhiều người đón nhận. Với ý tưởng trang trí này quán cafe của bạn sẽ được thiết kế là một quán cafe vườn đúng nghĩa với cây xanh, hồ nước cùng đàn cá đa sắc màu thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng. Mô hình trang trí quán cafe hiện nay đang rất hot. Vậy nên bạn đừng bỏ qua ý tưởng này để tạo ra cơ hội tăng doanh thu cho mình nhé.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với hồ cá

6. Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với nội thất ấn tượng

Những quán cafe vườn sẽ ấn tượng hơn nếu được bố trí các sản phẩm nội thất đơn giản được làm bằng chất liệu gỗ hoặc tre. Khác với những quán cafe hộp thì được ưa chuộng sử dụng ghế sofa, ghế đệm sang trọng hơn. Việc lựa chọn nội thất phù hợp không chỉ tăng thêm vẻ đẹp và tạo ra không gian thật ấn tượng mà còn giúp bạn giảm được chi phí và thời gian vệ sinh, dọn đẹp cho quán cafe của mình.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với nội thất ấn tượng

7. Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với cỏ nhân tạo

Để tạo được một quán cafe vườn đúng nghĩa chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thảm cỏ xanh mướt trong không gian quán cafe của bạn. Tuy nhiên rất nhiều chủ đầu tư e ngại việc trồng có thật rất bất tiện trong việc chăm sóc, công tác làm vệ sinh quán. Vậy nên, ý tưởng sử dụng cỏ nhân tạo được nhiều người ưu tiên sử dụng và rất hiệu quả. Việc sử dụng cỏ nhân tạo không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn giúp đảm bảo vệ sinh cho quán cafe và tiết kiệm chi phí.

trang trí quán cafe sân vườn

Trang trí quán cafe phong cách sân vườn với cỏ nhân tạo

7 ý tưởng độc đáo giúp bạn trang trí quán cafe sân vườn hiệu quả được chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian quán đẹp như ý và giúp thu hút được nhiều khách hàng làm tăng doanh thu đáng kể. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một ý tưởng phù hợp để thay đổi nhé. Chúc bạn thành công!