Nếu bạn đang muốn sử dụng kiểu trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc để thay đổi phòng ngủ của mình sang một diện mạo mới, đẹp hơn, tươi sáng hơn và đặc biệt hơn. Thì đừng bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi sắp sửa chia sẻ sau đây để có được một không gian phòng ngủ riêng tư như ý.

1. Trang trí Vẽ trạnh tường phòng ngủ kiểu Hàn Quốc 

Các bạn trẻ bây giờ khá ưa chuộng phong cách Hàn Quốc kể cả nội thất phong cách Hàn Quốc. Đặc biệt trong đó là xu hướng trang trí không gian riêng tư phòng ngủ theo phong cách kiểu Hàn. Để thể hiện được phong cách này bạn đừng bỏ qua ý tưởng sử dụng tranh vẽ tường.

trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc

Cần sử dụng tranh vẽ tường để có phòng ngủ kiểu Hàn Quốc đúng nghĩa

Nếu tìm hiểu rõ phong cách này, bạn có thể nhận ra được những hình ảnh, họa tiết, hoa văn sẽ không thể thiếu. Cho nên, với tranh vẽ tường bạn có thể vẽ nên những nét đặc biệt, hay những hình ảnh không thể thiếu trong phòng ngủ của phong cách kiểu Hàn này. Ngoài phòng ngủ theo phong cách Hàn, thì các kiểu phòng ngủ khác cũng được thể hiện rõ nét, đặc biệt và xinh đẹp hơn thông qua ý tưởng tranh vẽ tường.

2. Nên chọn những màu sắc tươi sáng

Những phòng ngủ được được trang trí theo phong cách Hàn Quốc sẽ có những màu sắc tươi sáng, đây là đặc điểm và nét riêng biệt của phong cách này. Những tone màu này sẽ giúp phòng ngủ mang dáng vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch. Từ đó, giúp mang đến một không gian đẹp lung linh như.

Những tone màu nhẹ nhàng mà bạn có thể sử dụng cho phòng cách này đó là: các tone màu pastel, màu kem, màu trắng kết hợp với màu hồng nhạt, xanh, xám nhạt… đầy sang trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm những chi tiết hoa văn uyển chuyển, sắc nét làm điểm nhấn nổi bật vẻ đẹp của các nội thất. Bạn sẽ có một giấc ngủ êm ái trong phòng ngủ riêng của mình.

trang trí phòng ngủ kiểu hàn quốc

Nên chọn những màu sắc tươi sáng để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc

3. Sử dụng nội thất có nhiều đường cong

Nét nổi bật nhất để bạn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc đó là sử dụng các thiết kế và trang trí nội thất với những đường cong uyển chuyển, đem đến cho chúng ta sự cảm nhận nhẹ nhàng và mềm mại. Những sản phẩm nội thất bạn cần lưu ý gồm giường ngủ, ghế sofa, khung cửa, bàn trang điểm…

Tóm lại với những bạn yêu mến phong cách và văn hóa Hàn Quốc và muốn phòng ngủ của mình trở thành một “Hàn Quốc thu nhỏ” thì cần phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng và tìm hiểu phong cách nội thất kiểu Hàn Quốc để có thể tự trang trí phòng ngủ cho mình. Bên cạnh đó, đừng quên lưu ý kết hợp với những yếu tố thiên nhiên, ánh sáng tự nhiên để mang lại sức sống dồi dào và tươi tắn cho căn phòng của mình nhé.

trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc

Sử dụng nội thất có nhiều đường cong cho phòng ngủ kiểu Hàn Quốc

4. Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc cổ điển không giường

Nhắc đến phòng ngủ không giường chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến phòng ngủ Hàn Quốc theo phong cách cổ điển. Những kiểu phòng ngủ này chúng ta sẽ thường bắt gặp trong những bộ phim cổ trang Hàn Quốc, hay trong các căn nhà ở các làng quê nhỏ Hàn Quốc.

Đặc trưng của thiết kế phòng ngủ này là sở hữu những đường nét hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại. Các nét trang trí được khắc họa nghệ thuật và luôn làm người nhìn đắm chìm vào đó. Màu sắc trong kiểu phòng ngủ này cũng khá đơn giản, thường là các màu sáng để tôn lên hoa văn được chạm chỗ hoặc các góc cạnh đầy thu hút. Và điểm đặc biệt nhất là không bố trí giường.

trang trí phòng ngủ kiểu hàn quốc

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc cổ điển không giường

5. Nội thất đa năng

Ngược lại với phòng ngủ kiểu Hàn Quốc theo xu hướng cổ thì đó chính là phòng ngủ kiểu Hàn Quốc theo xu hướng hiện đại. Đặc điểm của phong cách này là sử dụng những sản phẩm nội thất hiện đại. Phong cách Hàn Quốc kiểu hiện đại cũng giống như hầu hết các nước Châu Á khác, luôn được trang trí với kiểu dáng nội thất đơn giản, thanh thoát.

Để thể hiện được kiểu phòng ngủ này, bạn hãy kết hợp sử dụng những sản phẩm nội thất đa năng với những thiết bị hiện đại như tivi, máy xông tinh dầu, hệ thống sưởi và các thiết kế đèn đặc biệt như: đèn chùm, đèn dây, đèn hộp, đèn âm tường…

trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc

Phòng ngủ kiểu Hàn Quốc hiện đại với nội thất đa năng

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Lời kết

Không gian riêng tư của bạn được trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc sẽ thể hiện được sự mềm mại trong các chi tiết kết hợp cùng màu sắc nhẹ nhàng, quyến rũ, trang trí chắc chắn sẽ khiến bạn cùng nhiều người khác cảm thấy xiêu lòng. Hãy thỏa sức với những đam mê và sáng tạo theo đúng sở thích và sở hữu cho mình một không gian riêng tư như ý.