Chú mèo máy Doremon ngộ nghĩnh là nhân vật gắn với tuổi thơ của không ít người. Vậy nếu bạn yêu thích chú mèo máy này và mong muốn được trang trí phòng Doraemon độc đáo dễ thương và đáng yêu thì sẽ được thực hiện như thế nào? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một số ý tưởng trang trí sẽ được chia sẻ phía dưới.

1. Trang trí phòng Doraemon độc đáo với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là ý tưởng trang trí phòng phù hợp với đa dạng các phong cách khác nhau. Vì vậy, đưa hình ảnh chú mèo máy trang trí trên tường là ý tưởng rất đặc biệt. Hình ảnh chú Doraemon với những tư thế, cử chỉ, hành động ngộ nghĩnh, độc đáo khác nhau. Vậy nên, đừng bỏ qua cách trang trí ấn tượng song lại vô cùng đáng yêu này nhé.

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Ý tưởng trang trí phòng Doremon độc đáo với tranh vẽ tường

2. Giường hình Doraemon xinh xắn

Chiếc giường có hình Doraemon làm không gian phòng của bạn trở nên độc đáo và xinh xắn. Bạn sẽ có một giấc ngủ thoải mái khi nghỉ ngơi trên chiếc giường được tạo hình bởi nhân vật bạn yêu thích này.

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Ý tưởng trang trí phòng Doremon độc đáo với chiếc giường xinh xắn

3. Nội thất có hình Doraemon

Một chiếc tủ, một chiếc bàn hay thậm chí là một chiếc ghế với thiết kế gắn liền với chú mèo máy Doremon cũng giúp mang đến một không gian sống đáng yêu và dễ thương vô cùng. Với ý tưởng trang trí này bạn vừa có thể sử dụng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cá nhân, vừa có thể thể hiện được sự yêu thích và tình yêu đặc biệt với chú mèo máy này với mọi người xung quanh.

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu với nội thất

4. Ý tưởng trang trí phòng Doraemon độc đáo với đồ handmade

Đồ handmade luôn sở hữu những điều đặc biệt là ý nghĩa vô cùng đối với người sở hữu. Bởi những món đồ handmade được làm thủ công với dụng cụ có sẵn và chúng luôn là duy nhất. Chưa kể đến trong trường hợp món đồ handmade này được làm bởi chính bạn hoặc người đặc biệt nào đó thì nó lại càng ý nghĩa vô cùng. Những món đồ handmade gắn hình ảnh của chú mèo máy Doraemon sẽ giúp trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương và đáng yêu.

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Ý tưởng trang trí phòng Doremon độc đáo với đồ handmade

5. Thú nhồi bông Doraemon

Nhắc đến phòng Doremon độc đáo, dễ thương và đáng yêu thì không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng những chú Doraemon nhồi bông xinh xắn để trang trí trong không gian. Đây là ý tưởng trang trí tuy rất phổ thông song lại có hiệu quả vô cùng giúp bạn sở hữu được không gian sống đáng yêu. Ôm ấp Doraemon khi ngủ thật tuyệt vời phải không nào.

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Ý tưởng trang trí phòng Doremon độc đáo với Doremon nhồi bông

6. Đèn trần hình Doraemon

Đèn được bố trí trong phòng ngoài chức năng chiếu sáng còn giúp trang trí căn phòng theo ý tưởng của bạn thông qua việc lựa chọn những sản phẩm với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Để thể hiện căn phòng với phong cách Doremon đáng yêu bạn nên lựa chọn thiết kế đèn trần với hình chú mèo máy Doremon sẽ rất hiệu quả để thực hiện ý tưởng trang trí này.

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Ý tưởng trang trí phòng Doremon độc đáo với đèn trần

7. Thảm trải sàn

Thảm trải sàn ngoài việc giúp không gian sống trở nên ấm áp hơn còn giúp trang trí và tô điểm thêm cho không gian của bạn. Đặc biệt đây là món đồ có thể giúp bạn thể hiện được ý tưởng, phong cách căn phòng hiệu quả. Để trang trí phòng Doremon bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn hình chú mèo máy Doremon xinh xắn để tô điểm và giúp không gian sống trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn.

 

trang trí phòng Doremon độc đáo dễ thương + đáng yêu

Ý tưởng trang trí phòng Doremon độc đáo với thảm trải sàn

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Lời kết

Mọi ý tưởng trang trí phòng Doraemon độc đáo dễ thương và đáng yêu mà chúng tôi vừa chia sẻ đều có thể giúp bạn thể hiện được ý tưởng trang trí phòng ngủ của mình hiệu quả nhất. Vậy nên, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một ý tưởng trang trí mà bạn yêu thích nhất, phù hợp nhất.