Các bé gái luôn thích phòng ngủ của mình được trang trí như truyện cổ tích và được làm công chúa. Vậy làm sao để thực hiện ước mơ này cho gái yêu nhà bạn? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 09 ý tưởng trang trí phòng ngủ hoá cổ tích ngay sau đây nhé!

1. Vẽ tranh tường

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với tranh vẽ tường

Ý tưởng trang trí đầu tiên ấn tượng nhất và hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là vẽ tranh tường. Lựa chọn ý tưởng vẽ tranh tường, bạn có thể sáng tạo và vẽ ra cả thế giới cổ tích trong phòng ngủ của gái yêu với hình ảnh, màu sắc mà bé yêu thích.

2. Giường công chúa

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với giường công chúa

Giường công chúa cũng là một ý tưởng hay để bạn lựa chọn trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích. Một chiếc giường với thiết kế theo phong cách cổ tích sẽ khiến không gian trở nên khác biệt. Và đặc biệt bé nhà bạn sẽ rất thích đấy.

3. Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với bàn học xinh xắn

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với bàn học xinh

Bàn học là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các bé. Vậy nên, để làm đẹp cho không gian của bé, bạn có thể lựa chọn một thiết kế bàn học thật xinh xắn. Điều này còn giúp bé hăng hái hơn khi học và làm bài tập ở nhà.

4. Thảm trải sàn

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích với thảm nhà

Thảm nhà vừa giúp cho không gian phòng ngủ trở nên ấm áp hơn và đẹp hợp. Để trang trí cho phòng của bé, bạn hãy lựa chọn thảm với các họa tiết nhí nhảnh với tone màu trắng hồng. Điều này sẽ giúp không gian của bạn biến hoá thần kỳ đấy.

5. Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với với đèn xinh

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với với đèn xinh

Với đa dạng các thiết kế đèn mang tính thẩm mỹ cao như hiện nay, bạn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ của bé thêm lung linh hơn. Một trong những loại đèn mà bạn nên lựa chọn đó là đèn chùm, đèn âm tường, đèn hộp…

6. Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với cửa sổ

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với cửa sổ

Sửa sổ với view hướng ra vườn có nhiều cây xanh sẽ giúp căn phòng của bé trở nên thơ mộng hơn. Đặc biệt bố trí cửa sổ còn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong phòng của bé, giúp chăm sóc sức khỏe của bé tốt nhất

7. Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với gấu bông

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với gấu bông

100 bé gái thì có đến 99 bé yêu thích gấu bông, vậy nên lựa chọn gấu bông để trang trí trong phòng của bé sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Và còn khiến không gian trở nên cổ tích hơn bởi sự góp mặt của các nhân vật trong truyện tranh.

8. Rèm và màn cửa màu hồng

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với rèm màn màu hồng

Rèm và màn màu hồng kết hợp với thiết kế cổ tích sẽ khiến không gian phòng ngủ của bé trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Màu hồng là màu của công chúa, thiết kế màn, rèm treo sẽ biết hoá căn phòng trở nên thơ mộng hơn, tựa như bức tranh được vẽ ra từ trong truyện tranh.

9. Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với ghế sofa

trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích

Trang trí phòng ngủ như truyện cổ tích với ghế sofa

Ghế sofa sẽ giúp bé có thêm không gian để nghỉ ngơi, đọc sách, thư giãn và có thêm không gian để chơi cùng bạn bè, ba mẹ, anh chị em… Lựa chọn một thiết kế sofa màu hồng theo phong cách cổ điển là ý tưởng độc đáo biến phòng ngủ của bé trở nên cổ tích hơn.

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường quán trà sữa thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường phòng ngủ

Lời kết

Trang trí phòng ngủ cho bé gái như truyện cổ tích dễ dàng hơn rất nhiều với 9 ý tưởng mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chắc chắn nếu bạn chọn lựa ý tưởng nào đều giúp phòng ngủ của bé đẹp hơn và bé sẽ vô cùng thích thú. Vậy nên, hãy tìm hiểu và lựa chọn riêng cho mình một ý tưởng phù hợp nhất nhé!