Để chuẩn bị cho bé yêu của mình một căn phòng ngủ xinh xắn nhất với môi trường tốt nhất khi chào đời, cần phải có những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh phù hợp nhất, ấn tượng nhất. Vậy những ý tưởng nào mà bạn có thể sử dụng? Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn 07 ý tưởng trang trí tuy đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu.

1. Vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường là ý tưởng đơn giản song lại vô cùng độc đáo, hiệu quả và ấn tượng nhất mà bạn có thể sử dụng để trang trí cho phòng ngủ của bé. Với ý tưởng này, bạn có thể vẽ nên cả một thế giới cổ tích, thế giới anh hùng, thậm chí là cả một vũ trụ trong phòng ngủ của bé. Lựa chọn cách trang trí này, bạn sẽ không bị hạn chế về ý tưởng trang trí như những cách làm khác. Và còn tạo ra được không gian vô cùng độc đáo, ấn tượng cho bé.

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé với tranh vẽ tường

2. Trang trí phòng ngủ cho bé với giường cũi xinh xắn

Giường cũi cho trẻ trẻ sơ sinh là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách đồ dùng cần chuẩn bị để chào đón bé. Chọn cho bé một chiếc giường thật xinh, thật chắc chắn, ấm áp sẽ giúp bé có được những giấc ngủ ngon. Và thiết kế giường cũi đẹp còn giúp phòng ngủ của bé trở nên đẹp hơn, đặc biệt hơn.

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé với giường xinh

3. Trang trí phòng ngủ cho bé đồ chơi

Đồ chơi luôn gắn liền với bé, có những món đồ chơi được xem là tuổi thơ của bé. Vậy nên, lựa chọn, mua sắm cho bé những món đồ chơi cần thiết, phù hợp kích thích sự thích thú của bé là điều mà các bậc phụ huynh cần làm. Không những phục vụ cho bé, những món đồ chơi này còn giúp trang trí cho phòng ngủ của bé thêm phong phú, độc đáo và hiện đại hơn. Chắc chắn đây là một cách trang trí phòng ngủ cho bé đơn giản nhưng lại vô cùng đáng yêu

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé đồ chơi

4. Trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh với thú nhồi bông

Ngoài đồ chơi thì thú nhồi bông cũng là món đồ gắn liền với bé, bất kỳ bé nào cũng có một con thú nhồi bông của riêng mình. Ngoài ra, những con thú nhồi bông này lại sở hữu dáng vẻ đáng yêu vô cùng. Vậy nên, để trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh đơn giản mà hiệu quả bạn không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng gấu bông này nhé!

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh với thú nhồi bông

5. Trang trí phòng ngủ cho bé với thảm xốp

Thảm xốp được các bậc phụ huynh lựa chọn để bảo vệ an toàn cho bé yêu khi vận động. Vậy được xem là món đồ hết sức cần thiết cho phòng ngủ của bé. Để vừa giúp bảo vệ cho bé, vừa giúp căn phòng của bé trở nên đẹp hơn, xinh xắn hơn bạn nên lựa chọn thảm xốp với hoạ tiết, hình thú dễ thương. Đây là cách trang trí phòng ngủ cho bé tuy rất đơn giản song lại vô cùng cần thiết và hiệu quả.

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé với thảm xốp

6. Trang trí phòng ngủ cho bé với tủ đựng áo quần

Một món đồ cần thiết khác cho phòng ngủ của bé đó chính là tủ đựng áo quần. Bạn nên bố trí trong phòng của bé ít nhất một tủ lớn để bỏ những món đồ nhỏ xinh của bé. Để giúp trang trí và tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ của bé, bạn nên chọn tủ có thiết kế đặc biệt và có các hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé với tủ đựng áo quần

7. Trang trí phòng ngủ cho bé với cửa sổ kèm rèm

Bạn nên bố trí cho phòng ngủ của bé với cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bởi ánh sáng tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khoẻ của bé. Bên cạnh bố trí cửa sổ, bạn nên bố trí thêm rèm cửa với tone màu phù hợp với tổng thể của căn phòng vừa giúp làm đẹp cho phòng ngủ vừa giúp bạn chủ động trong việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên giúp giấc ngủ của bé ngon hơn.

trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh

Trang trí phòng ngủ cho bé với cửa sổ kèm rèm

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường phòng ngủ

Lời kết

Trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh là công tác đầu tiên chuẩn bị cho bé một môi trường sống tốt nhất. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua khâu quan trọng này, hãy tham khảo những ý tưởng mà chúng tôi vừa chia sẻ để trang trí phòng ngủ thật phù hợp cho bé nhé!