Trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam hay nữ đều đòi hỏi người chủ phải khéo léo và tinh tế trong cách kết hợp các nội thất và vật dụng trang trí trong căn phòng. Để có được riêng cho mình ý tưởng độc đáo trang trí phòng ngủ, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 10 mẫu trang trí phòng ngủ nam giới ấn tượng và phong cách cho bạn tham khảo.

1. Trang trí phòng ngủ cho nam với tranh vẽ tường

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam bằng tranh vẽ tường

Lợi ích của việc sử dụng tranh vẽ tường là không hạn chế về ý tưởng bởi chỉ cần bạn có ý tưởng như thế nào thì tranh tường đều giúp bạn thể hiện được.

Thông qua cách trang trí này, các bạn nam nhi còn thể hiện được rõ nét tính cách, gu thẩm mỹ của mình. Tranh vẽ tường cách trang trí là cách giúp các đấng nam nhi thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình rõ ràng nhất.

2. Trang trí phòng ngủ cho nam với gam màu trung tính

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam với gam màu trung tính

Gam màu trung tính là gam màu dành cho phái mạnh, cho nên ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bạn nam không thể thiếu đi việc sử dụng tone màu này làm tone màu chủ đạo cho căn phòng.

3. Trang trí phòng ngủ cho nam tối giản các chi tiết

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam tối giản các chi tiết

Khác với phái yếu, phái mạnh muốn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình thì không gian không cần phải bố trí quá nhiều chi tiết. Vậy nên, bố trí phòng ngủ tối giản chi tiết nhất có thể cũng là một gợi ý hay dành cho gia chủ.

4. Trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam kèm bàn làm việc

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam kèm bàn làm việc

Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi giải quyết công việc còn tồn động hay là nơi học bài. Vậy nên phòng ngủ cần bố trí thêm bàn làm việc, bàn học là điều thực sự cần thiết.

5. Trang trí phòng ngủ cho nam với cửa sổ có rèm

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

 Trang trí phòng ngủ cho nam với cửa sổ có rèm

Mẹo trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam giúp tiết kiệm không gian và thông thoáng hơn đó là tận dụng tối đa những ánh sáng tự nhiên. Song cũng không thể ngoại trừ lúc bạn cần hạn chế ánh sáng để nghỉ ngơi.

Vậy nên, bố trí rèm để trang trí cho căn phòng không chỉ giúp đẹp hơn mà còn giúp bạn điều chỉnh ánh sáng khi cần thiết.

6. Trang trí phòng ngủ cho nam với cây xanh

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam với cây xanh

Cây xanh không thể thiếu trong cuộc sống của loài người, bố trí cây xanh làm vật để trang trí được nhiều người yêu thích và chưa bao giờ lỗi mốt.

Vậy nên, nếu bạn là người yêu thích cây xanh, muốn căn phòng của mình thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn có thể chọn vài chậu cây xanh để trang trí phòng ngủ cho nam.

7. Trang trí phòng ngủ cho nam với nội thất bằng gỗ

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam với nội thất bằng gỗ

Sử dụng đồ nội thất chất liệu gỗ để trang trí cho phòng ngủ nam giúp không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Ngoài ra chất liệu gỗ rất bền, chắc chắn đây là lựa chọn hàng đầu mà các gia chủ nên lưu tâm.

8. Trang trí phòng ngủ cho nam với đèn

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam với đèn

Bố trí đèn trang trí sẽ giúp không gian của bạn thêm lung linh và thu hút hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đèn được thiết kế kiểu dáng khác nhau.

Dựa vào thiết kế và phong cách mà bạn muốn hướng đến để lựa chọn cho phòng ngủ thiết kế đèn phù hợp.

9. Trang trí phòng ngủ cho nam với dụng cụ thể thao

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam với dụng cụ thể thao

Phòng ngủ được bố trí thêm các dụng cụ thể thao thì chắc chắn ai cũng đoán được không gian đó dành cho phái mạnh. Ngoài ra, lựa chọn các dụng cụ thể thao để trang trí còn giúp đấng nam nhi thể hiện được niềm đam mê, sở thích của mình.

10. Trang trí phòng ngủ cho nam với giường trên cao

trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam

Trang trí phòng ngủ cho nam với giường trên cao

Bố trí giường ở trên cao để tiết kiệm diện tích là cách hiệu quả giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích hiệu quả. Cách trang trí này còn giúp căn phòng của bạn trở nên hiện đại và đa năng hơn.

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường quán trà sữa thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường phòng ngủ

Lời kết

Với 10 mẫu trang trí phòng ngủ nhỏ cho nam mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn rằng nếu bạn áp dụng bất kỳ cách làm nào đều mang đến hiệu quả bất ngờ. Vậy nên, hãy xem sở thích của mình phù hợp với cách nào để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.