Trang trí phòng tân hôn lãng mạn và đầy ý nghĩa là một trong những bước quan trọng cần chuẩn bị của các cặp vợ chồng trước ngày cưới để có một đêm mặn nồng. Vậy làm sao để có được không gian phòng ngủ như ý, sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 5 ý tưởng trang trí đơn giản mà hiệu quả sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

1. Phòng tân hôn thật lãng mạn với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là ý tưởng có thể tạo nên một bức tranh ý nghĩa nhất, lãng mạn nhất và gắn bó lâu dài với các cặp vợ chồng mãi về sau. Với ý tưởng trang trí phòng tân hôn bằng tranh vẽ tường, căn phòng không chỉ đặc biệt trong ngày đầu tiên mà còn đặc biệt cho những ngày về sau. Giúp không gian riêng tư của hai vợ chồng càng tăng thêm ý nghĩa và giúp vợ chồng lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Phòng tân hôn thật lãng mạn với tranh vẽ tường

2. Giường ngủ phòng tân hôn

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn không thể bỏ qua việc trang trí cho cặp vợ chồng mới một chiếc giường thật đẹp và ý nghĩa. Xu hướng trang trí hiện nay thường là gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn như màu hồng phấn, hồng tím, màu kem và màu trắng… Đây là những màu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tạo bầu không khí lãng mạn cho phòng tân hôn. Ngoài việc lựa chọn tone màu phù hợp, bạn còn nên áp dụng các kiểu trang trí giường độc đáo và thêm lãng mạng như: có thể rắc hoa trên giường cùng ánh nến và bóng bay, xếp cánh hoa và kết những bông hồng thành trái tim đỏ thắm và đặt trên giường ngủ…

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Phòng tân hôn thật lãng mạn với chiếc giường thật đẹp

3. Trang trí phòng tân hôn lãng mạn với nến và đèn

Nói đến sự lãng mạn cho phòng ngủ đêm tân hôn bạn không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng đèn và nến. Sự kết hợp của 2 sản phẩm này sẽ thật sự tuyệt vời giúp không gian thật sự lãng mạn và ấn tượng với những ánh sáng vàng. Để một đêm tân hôn ý nghĩa là đúng nghĩa phải có đủ 3 yếu tố: màu sắc, mùi hương và ánh sáng. Ánh sáng cần thể hiện ở đây là ánh nến lung linh mờ ảo, ánh sáng nhẹ của đèn ngủ lẫn hương thơm của hoa, của nến sẽ làm cho phòng cưới thêm ngọt ngào và quyến rũ.

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn với nến và đèn

4. Đa dạng các loại bóng bay

Những ngày vui sẽ không thể thiếu đi sự góp mặt của các loại bóng bay. Cho nên, để tăng thêm ý nghĩa và sự lãng mạn cho phòng tân hôn thì không thể bỏ qua sản phẩm này để góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo nhất. Với đa dạng các loại bóng bay hiện nay trên thị trường, bạn cần lựa chọn loại phù hợp nhất với ngày vui của mình. Trong đó, bạn cần lựa chọn các loại có màu hồng, đỏ, vàng… cùng với các hình trái tim hoặc các chữ ý nghĩa để chúc mừng cho ngày đầu tiên của hai bạn.

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Phòng tân hôn thật lãng mạn với đa dạng các loại bóng bay

5. Phòng tân hôn thật lãng mạn với ảnh cưới và ảnh kỷ niệm

Trải qua quá trình tìm hiểu, yêu thương nhau chắc chắn sẽ không thiếu những hình ảnh lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của hai bạn. Sử dụng những hình ảnh và ảnh cưới để trang trí trong phòng ngủ của hai vợ chồng chắc chắn sẽ tăng thêm sự lãng mạn và ý nghĩa của không gian. Để treo ảnh cưới, bạn nên lựa chọn vị trí trung tâm, trang trọng nhất trong phòng tân hôn. Và các ảnh kỷ niệm khác sẽ được trang trí ở bàn, tủ hoặc treo ở các vị trí khác trong phòng mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Phòng tân hôn thật lãng mạn với ảnh cưới và ảnh kỷ niệm

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Lời kết

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn sẽ góp phần giúp cho cuộc hôn nhân của hai bạn trở nên sâu đậm, mặn nồng và ý nghĩa hơn. Vậy nên, đừng bỏ qua những ý tưởng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên để có không gian ưng ý nhất.