Bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng mong muốn có được một đám cưới hoàn hảo nhất có thể, từ việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, hoặc tổ chức tại gia, tới việc trang trí trang trí phòng tân hôn thật ý nghĩa và đáng nhớ,… Vậy làm sao để có được phòng tân hôn thật đẹp, ý nghĩa và lãng mạn? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí kíp để bạn tìm hiểu và áp dụng.

1. Lựa chọn tranh vẽ tường để trang trí

Tranh vẽ tường sẽ giúp bạn vẽ nên một không gian thật ý nghĩa nhất cho đêm tân hôn của mình. Khác với các cách trang trí bằng vật dụng xài một lần. Tranh tường giúp bạn lưu giữ kỷ niệm về ngày đầu tiên cho mãi về sau. Vậy nên, đây không chỉ là ý tưởng trang phí phòng ngủ đêm tân hôn cho các cặp uyên ương độc đáo nhất mà còn tiết kiệm nhất.

Trang trí phòng tân hôn

Lựa chọn tranh vẽ tường để trang trí

2. Lựa chọn tone màu chủ đạo cho căn phòng

Để trang trí phòng tân hôn sao cho thật ấn tượng, lãng mạn nhất có sự đóng góp rất quan trọng trong việc “tạo không khí” thông qua các tone màu chủ đạo cho căn phòng. Với phòng ngủ đêm tân hôn, bạn có thể chọn màu những màu nhẹ nhàng như hồng nhẹ, màu kem, xanh,… hoặc táo bạo hơn với màu đỏ, cam hoặc tím,.. Sau khi đã chọn được tông màu chủ đạo, là bạn cơ bản đã hoàn thành việc trang trí, tất cả còn lại là trang trí theo tông màu chủ đạo đó.

Trang trí phòng tân hôn

Lựa chọn tone màu chủ đạo cho căn phòng

3. Trang trí giường ngủ cho đêm tân hôn

Giường cưới là phần quan trọng nhất trong đêm tân hôn của các cặp vợ chồng. Vậy nên bạn không thể bỏ qua bí kíp trang trí giường ngủ vào ngày đặc biệt này nhé. Có nhiều cách trang trí khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp. Song cách đơn giản mà lại hiệu quả là bạn có thể rãi hoa hồng trên giường. Nếu sáng tạo hơn, bạn có thể làm một cái màn hoa xung quanh giường tân hôn của hai bạn. Hoặc thậm chí là thiết kế một số thứ trên giường, như trái tim, dòng chữ “Anh yêu em”,…. chắc chắn với bí kíp này 2 bạn sẽ có được một đêm thực sự đáng nhớ.

Trang trí phòng tân hôn

Trang trí giường ngủ cho đêm tân hôn

4. Sử dụng nến và đèn để trang trí phòng tân hôn

Nhắc đến phòng ngủ lãng mạn cho đêm tân hôn thì không thể bỏ qua sự góp mặt quan trọng của nến và đèn. Thay vì sử dụng những ngọn đèn sáng như huỳnh quang, hãy ưu tiên sử dụng những loại đèn có ánh sáng mờ hơn để tạo cảm giác lãng mạn, thân mật. Ngoài ra, đừng quên sử dụng thêm một ít nến thơm để khiến không gian trở nên lãng mạn nhất có thể. Bí kíp này chắc chắn sẽ không phải là gợi ý tồi cho sự lãng mạn nhé.

Trang trí phòng tân hôn

Đừng quên sử dụng nến và đèn để trang trí phòng tân hôn

5. Bóng bay tình yêu thể hiện cho sự chúc mừng

Bong bóng góp mặt hầu hết trong các sự kiện quan trọng và đương nhiên một ngày chung đôi quan trọng như thế này thì cũng không thể thiếu đi sự góp mặt của chúng. Để căn phòng của bạn thêm lãng mạn và ấn tượng hơn hãy sử dụng bóng bay như một vật hỗ trợ bạn có được một đêm thật ý nghĩa. Bạn nên sử dụng các loại bóng trái tim với tone màu trắng, hồng, đỏ… và đừng quên kết hợp thêm các loại bóng chữ như I LOVE YOU hay WE GOT MARRIED… để tăng thêm phần ý nghĩa.

Trang trí phòng tân hôn

Bóng bay tình yêu thể hiện cho sự chúc mừng

6. Sử dụng hoa hồng để tăng thêm sự lãng mạn

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, vậy nên để phòng ngủ đêm tân hôn trở nên lãng mạn hơn không thể thiếu đi sự đóng góp của loài hoa này. Bạn sử dụng cánh hoa để tạo hình ở trên giường hay ở sàn nhà hoặc kết thành những bó hoa đẹp trang trí ở bàn, cửa sổ phòng. Nếu bạn không thích hoa hồng thì có thể thay thế bất kỳ loài hoa nào mà bạn thích.

Trang trí phòng tân hôn

Sử dụng hoa hồng để tăng thêm sự lãng mạn

7. Chuẩn bị rượu vang cho đêm tân hôn thêm trọn vẹn

Dưới ánh đèn và ánh nến lãng mạn nếu được thưởng thức thêm ly rượu vang chắc chắn đây sẽ là chất xúc tác hoàn hảo để hai bạn có được một đêm ý nghĩa, trọn vẹn. Vậy nên, nếu 2 bạn yêu thích rượu vang thì đừng quên chuẩn bị chất xúc tác đặc biệt này trong đêm tân hôn của mình nhé.

Trang trí phòng tân hôn

Chuẩn bị rượu vang cho đêm tân hôn thêm trọn vẹn

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Lời kết

Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong đêm đầu tiên hai bạn trở thành vợ chồng nếu bạn trang trí phòng tân hôn sao cho thật lãng mạn và ý nghĩa. Vậy nên, đây là công đoạn vô cùng cần thiết, quan trọng để chuẩn bị cho ngày vui sắp đến. Hãy áp dụng những bí kíp mà chúng tôi vừa chia sẻ để có được không gian hoàn hảo nhất và một đêm đáng nhớ nhất nhé!