Trang trí phòng vintage đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng cho phòng ngủ của mình hiện nay. Với phong cách này bạn sẽ sở hữu được không gian phòng ngủ vô cùng độc đáo và ấn tượng. Để có được không gian phòng ngủ như ý, hãy bỏ túi cho mình một số kinh nghiệm trang trí quý báu sau đây.

1. Trang trí phòng ngủ Vintage bằng vẽ tranh tường

Tranh vẽ tường là một trong những cách trang trí độc đáo giúp bạn có thể thể hiện được đa dạng mọi phong cách phù hợp với sở thích, phong cách cá nhân của mình. Đặc biệt với tranh vẽ tường bạn có thể sử dụng các hình ảnh để thể hiện phong cách vintage rõ nhất, ấn tượng nhất. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng vintage thì đừng nên bỏ qua cách này nhé.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng vẽ tranh tường

2. Nội thất

Phong cách vintage còn được thể hiện trong phòng ngủ qua cách bạn chọn lựa nội thất phòng ngủ của mình. Những thiết kế nội thất với đường công thật độc đáo và ấn tượng sẽ giúp bạn thể hiện rõ được đậm chất vintage vô cùng độc đáo. Trong đó, nội thất độc đáo nhất giúp bạn thể hiện được gồm tủ, giường, bàn, ghế….

Trang trí phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng nội thất

3. Vật dụng handmade

Nhắc đến phòng ngủ vintage không thể thiếu đi những đồ vật handmade độc đáo được làm từ thủ công bằng tăng do chính bạn hoặc người nào đó. Những sản phẩm này không chỉ mang đậm phong cách cổ điển, hiện đại ấn tượng mà chúng còn là những món đồ độc nhất. Bên cạnh đó, nếu chúng do bạn làm ra hoặc được người thân nào đó tận tay làm tặng thì chúng còn ý nghĩa vô cùng khi được trang trí trong không gian sống.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng đồ handmade

4. Hệ thống đèn thật Chill ấn tượng

Những ấn đèn mở nào, ấn tượng sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách phòng ngủ vintage vô cùng ấn tượng. Ngoài chức năng để chiếu sáng cho không gian, những thiết kế đèn độc đáo, thẩm mỹ, đặc biệt là những chiếc đèn với phong cách cổ điển sẽ giúp bạn biến không gian phòng ngủ vốn đơn điệu trở nên thật vintage. Đây là mẹo trang trí ngỡ như đơn giản song lại vô cùng hiệu quả và hữu hiệu mà bạn nên thử.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng vintage bằng hệ thống đèn thật ấn tượng

5. Phong cách vintage với bình hoa

Bình hoa sẽ giúp tô điểm cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên độc đáo hơn và đặc biệt là giúp thể hiện được phong cách vintage mà bạn mong muốn. Những bình hoa với màu sắc pastel – một tone màu cực hot hiện nay được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn sẽ giúp biến hóa không gian trở nên vô cùng độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng bình hoa

6. Ghế sofa

Ghế sofa với phong cách tân cổ điển sẽ giúp biến hóa phòng ngủ của bạn theo phong cách vintage một cách hiệu quả mà đơn giản nhất. Những chiếc ghế sofa với đường nét cách tân pha trộn giữa cổ điển và hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích phong cách này. Đừng bỏ qua kinh nghiệm trang trí này để vừa có được không gian ấn tượng vừa có được sản phẩm nội thất để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân khác nhé.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng ghế sofa

7. Cây xanh

Cây xanh sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên trong lành và thân thiện hơn với môi trường. Ngoài ra, cây xanh còn là một trong những sản phẩm giúp bạn tăng thêm phong cách vintage cho căn phòng cực hiệu quả. Đặc biệt là những chậu cây nhỏ được bố trí khắp phòng kết hợp với tone màu sáng của căn phòng sẽ tạo ra hiệu ứng vintage cực hiệu quả mà bạn không thể nào ngờ đến. Ngoài ra, việc chăm sóc cây xanh sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng trở nên nhà còn là cách để bạn giải tỏa stress hiệu quả.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng cây xanh

8. Khung ảnh nhỏ

Khung ảnh nhỏ sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh hay những kỷ niệm thật ấn tượng trong không gian riêng tư của mình. Bên cạnh đó, những khung hình được thiết kế đơn giản còn tăng thêm sự vintage cho không gian mà bạn không thể nào ngờ đến. Cho nên, nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm trang trí phòng ngủ thì đừng bỏ qua ý tưởng trang trí hiệu quả và vô cùng ý nghĩa này nhé.

trang tri phòng vintage

Kinh nghiệm trang trí phòng theo phong cách vintage bằng cách khung ảnh nhỏ

Lời kết

Mọi không gian sống luôn sở hữu những ý nghĩa riêng, đối với phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi mà chủ nhân căn phòng có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng độc đáo mà mình muốn thể hiện khác biệt với các không gian khác. Nếu bạn đang yêu mến phong cách trang trí phòng vintage thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm trang trí mà chúng tôi vừa chia sẻ để có được không gian riêng tư như ý nhé!