Bún đậu mắm tôm là một món ăn hot trend được nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn đang có ý định kinh doanh món ăn này và đang băn khoăn không biết ý tưởng trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ nào phù hợp để thu hút khách hàng và đảm bảo lợi nhuận? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này trong bài chia sẻ sau đây.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

8 ý tưởng trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

1. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là ý tưởng trang trí quán bún đậu độc đáo giúp bạn thể hiện được đa dạng phong cách. Mọi ý tưởng trang trí từ đơn giản đến độc đáo đều có thể thể hiện qua những hình vẽ lên bức tường đơn giản trong không gian quán của bạn. Với tranh vẽ tường bạn có thể tạo nên nét độc đáo riêng khác biệt với những quán khác và tạo ra không gian checkin độc đáo cho khách hàng. Với ý tưởng này không chỉ giúp quán của bạn đẹp hơn mà còn là một trong những cách giúp bạn quảng cáo quán của mình hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với tranh vẽ tường

2. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với bàn ghế ấn tượng

Để kinh doanh quán bún đậu không thể bỏ qua công đoạn lựa chọn bàn ghế cho quán. Bàn ghế được bố trí trong quán ngoài mục đích phục vụ khách hàng thì còn giúp trang trí không gian trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Nếu quán của bạn theo phong cách cổ điển bạn có thể lựa chọn các bàn gỗ thấp đơn giản hay các bộ bàn tre. Còn nếu quán của của hướng theo phong cách hiện đại có thể lựa chọn bộ bàn ghế cao, được thiết kế cầu kỳ với các chất liệu gỗ, nhựa, inox…

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với bàn ghế ấn tượng

3. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với đồ handmade

Nhắc đến việc trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ thì không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng các món đồ handmade. Những món đồ handmade được làm thủ công bằng tay và chúng luôn sở hữu những nét đặc biệt và độc đáo. Vậy nên khi được sắp xếp, trang trí trong quán của bạn, chắc chắn chúng sẽ giúp không gian quán của bạn trở nên đặc biệt, khác lạ so với những không gian khác. Và chắc chắn quán ăn của bạn sẽ là duy nhất.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với đồ handmade

4. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với cây xanh

Cây xanh luôn mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái hơn, vậy nên sử dụng cây xanh để trang trí trong quán bún đậu không chỉ làm đẹp cho không gian quán mà còn giúp cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi đến với quán của bạn. Đây là một ý tưởng trang trí vô cùng độc đáo dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với cây xanh

5. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ với đèn trang trí

Ánh sáng luôn sở hữu những nét đẹp riêng làm mê hoặc lòng người. Vậy nên ngoài tác dụng dùng để chiếu sáng cho không gian thì sử dụng đèn để trang trí cũng là một trong những ý tưởng vô cùng độc đáo mà các chủ đầu tư nên lựa chọn cho quán của mình. Với các thiết kế đèn ấn tượng cùng sự phối hợp ánh sáng đa màu sắc một cách hài hòa bạn sẽ có được không gian hoàn hảo nhất.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ với đèn trang trí

6. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với đồ cổ

Một quán bún đậu sẽ độc đáo, khác lạ hơn nhiều nếu bạn thiết kế chúng theo phong cách cổ điển. Hoặc được bố trí thêm những món đồ cổ trong không gian quán để tạo sức hút và giúp không gian quán trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể lựa chọn ý tưởng bố trí thêm vài món đồ cổ như: Tivi, xe đạp, xe máy, bình cổ…

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với đồ cổ

7. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với menu độc đáo

Menu độc đáo sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút sự tò mò khách hàng. Ngoài ra, nếu quán của bạn chỉ bán mỗi bún đậu sẽ rất nhàm chán mà thay vào đó hãy bổ sung một menu phong phú, đa dạng hơn, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với menu độc đáo

8. Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với tường tre

Bún đậu mắm tôm là món ăn mang đến cho chúng ta phong cách theo hướng làng quê Việt, vậy nên thiết kế quán theo với chất liệu tre cũng là một trong những ý tưởng độc đáo được khá nhiều chủ đầu tư yêu thích sử dụng. Chất liệu này sẽ giúp không gian quán trở nên gần gũi, thân thiện hơn. Chắc chắn khách hàng sẽ yêu thích phong cách tuy cũ nhưng lại này.

trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ

Trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp với tường tre

Với những ý tưởng trang trí quán bún đậu mắm tôm đẹp + rẻ mà chúng tôi vừa chia sẻ, cam kết đều là những cách làm tuy đơn giản trong lại vô cùng hiệu quả. Giúp bạn sở hữu được quán bún đậu độc đáo, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và có được sự khởi đầu thuận lợi. Hãy tham khảo và lựa chọn ngay cho mình cách làm phù hợp nhé.