Bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm ý tưởng trang trí quán cafe đẹp và thật chất, độc đáo nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối vấn đề này, hãy cùng theo dõi 9 ý tưởng trang trí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tìm ra cách phù hợp nhất để áp dụng nhé!

trang trí quán cafe đẹp

9 ý tưởng trang trí quán cafe đẹp, chất, độc đáo

1. Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là ý tưởng trang trí độc đáo giúp bạn trang trí không gian quán cafe trở nên độc đáo, chất hơn. Với các trang trí này bạn có thể vẽ nên mọi ý tưởng từ đơn giản đến phá cách độc đáo. Cách trang trí này còn có thể tạo nên không gian check in ấn tượng cho khách hàng. Giúp khách hàng có được bức ảnh đẹp, ấn tượng và còn giúp quảng bá quán của bạn đến nhiều đối tượng khách hàng khác.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường Cafe. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với tranh vẽ tường

2. Trang trí với bàn ghế hiện đại

Sử dụng bàn ghế theo phong cách hiện đại là ý tưởng được nhiều chủ đầu tư sử dụng cho quán cafe của mình. Những thiết kế hiện đại này giúp không gian của bạn thông thoáng hơn, bố trí được nhiều bàn hơn và còn giúp khách hàng của bạn được thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với bàn ghế hiện đại

3. Trang trí với hệ thống đèn ấn tượng

Trang trí quán cafe đẹp với hệ thống đèn là ý tưởng độc đáo giúp không gian của bạn ấn tượng, thu hút hơn. Ánh sáng từ hệ thống đèn luôn tạo được sự chú ý cho khách hàng. Ngoài chức năng giúp chiếu sáng cho không gian thì những thiết kế đèn còn giúp không gian quán của bạn đẹp, độc đáo và chất hơn. Với đa dạng các thiết kế đèn hiện nay, hãy lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe đẹp, chất, độc đáo với hệ thống đèn ấn tượng

4. Trang trí với đồ handmade

Nhắc đến quán cafe chất, độc đáo, đẹp và ấn tượng thì không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng các đồ handmade để trang trí cho không gian quán. Đồ handmade được làm thủ công bằng tay nên chúng luôn sở hữu vẻ đẹp độc đáo, đặc biệt nhất. Điều này giúp cho không gian của bạn thêm phần đặc biệt và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với đồ handmade

5. Trang trí với cây xanh

Cây xanh khi được sử dụng để trang trí cho quán cafe sẽ giúp tạo không gian xanh thật đẹp và giúp mọi người cảm thấy được thư giãn, thoải mái hơn khi ở trong không gian này. Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích cây xanh thì chắc chắn không thể bỏ qua ý tưởng này để vừa thỏa mãn được niềm yêu thích của mình, vừa truyền cảm hứng yêu thiên nhiên đến với mọi người.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với cây xanh

6. Trang trí với giá sách

Xu hướng cafe sách ngày càng được phổ biến và hiện nay bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một quán cafe gần nơi bạn sống. Vậy nên, có thể nói rằng đây là ý tưởng trang trí hết sức độc đáo để sử dụng cho quán cafe của bạn và cho những khách hàng yêu sách vừa được thư giãn vừa được đọc sách.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với giá sách

7. Trang trí với cá cảnh

Ngoài những ý tưởng trang trí độc đáo được chia sẻ ở trên thì việc bố trí thêm cá cảnh trong quán cafe của bạn cũng là một ý tưởng khá độc đáo và cực chất. Những bình cá cảnh với những chú cá đa dạng sắc màu sẽ tạo nên sức hút đặc biệt và giúp thu hút khách hàng đến với quán của bạn hơn.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với cá cảnh

8. Trang trí với quầy Bar ấn tượng

Quầy bar là điểm nhấn quan trọng của quán cafe, có thể nói đây là nơi trung tâm của quán cafe bởi khách hàng của bạn khi bước vào quán sẽ nhìn thấy quầy bar đầu tiên. Vậy nên, việc bố trí, sử dụng quầy bar thật ấn tượng sẽ là một điểm cộng giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn hơn.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với quầy bar ấn tượng

9. Trang trí với bảng menu độc đáo

Sử dụng bảng menu thật độc đáo là một cách trang trí hết sức độc đáo và còn tiết kiệm được chi phí, thời gian. Thay vì nhân viên phải đưa menu tay đến từng bàn để chờ đợi khách hàng order thì thay vào đó khách hàng sẽ nhìn thấy menu lớn được trang trí ở quán và sẽ chọn được món đồ uống phù hợp trước khi nhân viên đến để order đồ uống.

trang trí quán cafe đẹp

Trang trí quán cafe chất, độc đáo và đẹp hơn với bảng menu độc đáo

Lời kết

Với những ý tưởng trang trí quán cafe đẹp và độc đáo, ấn tượng được chia sẻ với bạn. Ý tưởng nào cũng sở hữu những điều đặc biệt riêng. Vậy nên bạn hãy thảo khảo và lựa chọn cho mình cách trang trí phù hợp với không gian quán mà bạn muốn xây dựng nhé.