Ngoài quán cafe ở trong nhà theo kiểu truyền thống thì hiện nay xu hướng quán cafe ngoài trời khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy làm sao để trang trí quán cafe ngoài trời thu hút hơn, đánh bật các đối thủ khác? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ý tưởng trang trí đơn giản, độc đáo nhưng lại vô cùng ấn tượng và hiệu quả. Hãy theo dõi mà lựa chọn cho mình ý tưởng trang trí phù hợp.

trang trí quán cafe ngoài trời

6 ý tưởng trang trí quán cafe ngoài trời ấn tượng nhất

1. Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với tranh vẽ tường

Nếu quán cafe ngoài trời của bạn có kết hợp với một hoặc hai bức tường thì đừng bỏ qua điểm nhấn quan trọng này. Hãy tận dụng bức tường này để tạo nên kiệt tác là điểm nhấn ấn tượng cho quán của bạn nhé. Bạn hãy sử dụng tranh vẽ tường để biến hóa bức tường vốn dĩ đơn giản này trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn. Ngoài ra, với ý tưởng trang trí này, bạn sẽ tạo ra nơi check in thú vị cho khách hàng. Và tỷ lệ rất cao bức tường này còn là đại sự quảng cáo cho quán cafe của bạn.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường Cafe. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe ngoài trời

Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với tranh vẽ tường

2.Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với hệ thống ánh sáng

Nếu bạn đi bất kỳ quán cafe ngoài trời nào thì đều nhận thấy rằng các chủ đầu tư rất chú trọng vào phần ấn sáng bởi với toàn bộ khung cảnh mờ nhạt xung quanh, nếu bạn sử dụng vẻ đẹp đặc biệt của ánh sáng một cách khéo léo sẽ biến không gian trở nên lung linh và đặc biệt hơn. Với những thiết kế đèn đa dạng như hiện nay gồm: Đèn chùm, đèn dây, đèn led… mỗi loại đèn còn sở hữu nhiều hình dáng, kích thước khác nhau giúp bạn sử dụng và kết hợp hoài hòa với các nội thất khác để giúp trang trí quán cafe ngoài trời thêm ấn tượng hơn.

trang trí quán cafe ngoài trời

Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với hệ thống ánh sáng

3. Trang trí với nội thất đơn giản

Nêu cafe ở trong nhà ưu tiên sử dụng nội thất được thiết kế cầu kỳ, kích thước lớn thì các quán cafe ngoài trời lại ưu tiên sử dụng các sản phẩm nội thất với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tiện lợi hơn. Bởi hầu hết các khách hàng lựa chọn ngoài trời là họ muốn tận hưởng không gian thoáng hơn nên việc sử dụng nội thất đơn giản sẽ giúp tăng thêm cảm giác này. Đặc biệt nội thất đơn giản còn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển, cách giữ đồ đạc khi trời mưa hoặc thay đổi vị trí khi cần.

trang trí quán cafe ngoài trời

Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với nội thất đơn giản

4. Trang trí với cây xanh

Cây xanh kết hợp với không gian quán cafe ngoài trời sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giúp tạo nên không gian thư giãn vô cùng xanh tươi và trong lành cho khách hàng khi đến với quán của bạn. Vậy nên, đây là ý tưởng độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Ý tưởng này càng đặc biệt hơn nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, thiên nhiên đến với mọi người.

trang trí quán cafe ngoài trời

Trang trí quán cafe ngoài trời độc đáo với cây xanh

5. Trang trí với quầy bar ấn tượng

Ngoài ánh sáng, nội thất thì yếu tố quan trọng tiếp theo đối với quán cafe ngoài trời đó chính là quầy bar. Vậy nên, để tạo nên một quán cafe thật ấn tượng, tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng thì bạn đừng bỏ qua ý tưởng bố trí quầy bar thật độc đáo và ấn tượng nhé.

trang trí quán cafe ngoài trời

Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với quầy bar ấn tượng

6. Trang trí với bảng menu dạ quang bắt mắt

Quán cafe ngoài trời của bạn sẽ càng thu hút khách hàng hơn với bảng menu dạ quang đa sắc màu. Thiết kế menu này sẽ kích thích sự tò mò, muốn khám phá của khách hàng bởi sự độc đáo của chúng. Ngoài ra, việc bố trí menu này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian hoạt động của nhân viên. Bởi thay vì r nhân viên đưa menu tay và chờ một thời gian để khách order thì khách hàng có thể nhìn vào menu và chuẩn bị cho mình thức uống phù hợp trước khi nhân viên đến chăm sóc.

trang trí quán cafe ngoài trời

Trang trí quán cafe bố trí ngoài trời độc đáo với bảng menu dạ quang bắt mắt

Lời kết

Với những ý tưởng trang trí quán cafe ngoài trời vô cùng độc đáo và ấn tượng được chia sẻ. Chắc chắn với cách làm nào cũng mang đến hiệu quả cao nếu bạn áp dụng. Song mỗi cách sẽ có những nét đặc biệt riêng và phù hợp trong mỗi không gian, hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên, hãy tham khảo và chọn lựa cho quán cafe ý tưởng phù hợp nhất.