Cafe sân thượng ngày càng xuất hiện nhiều và trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy làm sao để trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng thu hút và thật nội bất hơn những đối thủ khá? Hãy cùng tìm hiểu bài chia sẻ sau đây để có được câu trả lời phù hợp cho mình nhé!

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

5 ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

1. Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng đẹp với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là ý tưởng trang trí độc đáo, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn sử dụng hiện nay. Tranh tường giúp thay áo không gian quán của bạn thông qua việc thay đổi những bức tường vốn đơn điệu trở nên độc đáo hơn bằng các hình vẽ. Với ý tưởng tranh vẽ tường bạn có thể thể hiện được đa dạng phong cách và đa dạng các ý tưởng trang trí. Đây là điều mà với các cách trang trí khác chủ đầu tư không thể làm được.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường Cafe. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng đẹp với tranh vẽ tường

2. Ý tưởng với cây xanh

Quán cafe sân thượng giúp mọi người cảm nhận được tiết trời và hưởng thụ được không khí trong lành. Nếu quang cảnh xung quanh được bài trí thêm cây xanh chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, lựa chọn cây xanh để trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng được các chủ đầu tư lựa chọn. Đặc biệt, không gian tràn ngập cây xanh còn giúp mọi người cảm thấy được thư giãn hơn. Đây là yếu tố mà một quán cafe cần có để mọi khách hàng tìm đến.

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng đẹp với cây xanh

3. Trang trí với hệ thống đèn

Quán cafe được bố trí hệ thống ánh sáng bắt mắt sẽ giúp tăng thêm sự thu hút. Không chỉ có tác dụng để chiếu sáng, những thiết kế đèn ấn tượng được sử dụng hiệu quả để trang trí cho quán cafe sân thượng. Các thiết kế đèn được sử dụng phổ biến hiện nay gồm: Đèn chùm, đèn dây, đèn lồng… với đa sắc ánh sáng càng tăng thêm sự lung linh cho không gian.

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

Trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng với hệ thống đèn

4. Ý tưởng trang trí với nội thất hiện đại

Quán cafe sân thượng chủ yếu được thiết kế theo phong cách vintage và phong cách hiện đại. Cho nên, sử dụng các sản phẩm nội thất hiện đại, có thiết kế đơn giản là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Những thiết kế này không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho không gian quán cafe của bạn mà còn giúp bạn bố trí được nhiều bàn ghế hơn, phụ vụ được số lượng khách hàng lớn hơn.

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng đẹp với nội thất hiện đại

5. Ý tưởng trang trí với bình hoa handmade

Để giúp cho mỗi chiếc bàn không còn đơn điệu nữa thì đừng bỏ qua ý tưởng sử dụng các bình hoa handmade nhỏ để bố trí nhé. Bình hoa handmade được làm thủ công 100% nên chúng rất đặc biệt, xinh xắn. Chưa kể đến vì là sản phẩm handmade nên so với hoa thật chúng có thời gian sử dụng dài, giúp tiết tiết kiệm chi phí thay mới tối đa.

trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng đẹp với hoa handmade

Lời kết

Với những chia sẻ về ý tưởng độc đáo giúp bạn trang trí quán cafe sân thượng đẹp ấn tượng mà chúng tôi chia sẻ, nếu bạn sử dụng cách làm nào thì đều mang lại kết quả trong việc thay đổi, khoác một màu áo mới cho quán cafe của mình. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình ý tưởng trang trí phù hợp nhất, cần thiết nhất nhé!