Ngoài các quán cafe thông thường thì các bạn còn nghe nói đến quán cafe sân thượng, sân vườn… Trong đó, trang trí quán cafe sân thượng thật độc đáo, thu hút được nhiều khách hàng được các chủ đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Vậy làm sao để thành công với phong cách, ý tưởng kinh doanh cafe sân thượng? Sau đây sẽ là một vài ý tưởng trang trí để bạn tham khảo sử dụng.

trang trí quán cafe sân thượng

Ý tưởng thiết kế, trang trí quán cafe sân thượng độc đáo

1. Trang trí quán cafe sân thượng với tranh vẽ tường

Nhiều chủ đầu tư nghỉ rằng tranh tường chỉ phù hợp với quán cafe trong nhà, song ý tưởng trang trí này còn được sử dụng rất phù hợp với quán cafe sân thượng. Chắc chắn sẽ không ít bạn trẻ bắt gặp một góc nhỏ của quán cafe sân thượng được vẽ các hình vẽ độc đáo và các vị trí này sẽ là điểm nhấn đặc biệt của quán. Thậm chí còn tạo được cả một khu phố Hồng Công thu nhỏ thông qua tranh vẽ tường. Cho nên, đừng bỏ qua ý tưởng này để thu hút sự quan tâm của khách hàng với quán của bạn nhé.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường Cafe. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe sân thượng

Ý tưởng trang trí quán cafe bố trí trên sân thượng với tranh vẽ tường

2. Trang trí bằng đèn

Trang trí quán cafe sân thượng thật đẹp và độc đáo chắc chắn sẽ không thể không có sự góp mặt của các ánh đèn lung linh. Ngoài công dụng là chiếu sáng cho không gian thì các thiết kế độc đáo như đèn chùm, đèn dây… sẽ khiến không gian quán cafe thật chill, khiến mọi người cảm thấy thật thư giãn và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của quán.

trang trí quán cafe sân thượng

Ý tưởng trang trí quán cafe bố trí trên sân thượng với đèn

3. Ý tưởng trang trí với cây xanh

Một bầu không khí trong lành nếu được kết hợp với cây xanh sẽ khiến không gian quán cafe trở nên tuyệt vời hơn. Sự kết hợp này sẽ khiến ai ở trong không gian này đều có thể vứt bỏ mọi gánh nặng, những bực tức sau một ngày làm việc, học tập… Vậy nên, có thể khẳng định rằng, đừng loại bỏ ý tưởng này khỏi danh mục việc cần làm để trang trí không gian quán cafe sân thượng nhé.

trang trí quán cafe sân thượng

Ý tưởng trang trí quán cafe bố trí trên sân thượng với cây xanh

4. Ý tưởng trang trí với chong chóng

Món đồ handmade này là đồ vật gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Cho nên sử dụng chong chóng để trang trí cho quán cafe sân thượng là một ý tưởng giúp khách hàng vừa được thư giãn vừa được trở về với tuổi thơ. Sức gió ở trên khu vực sân thượng sẽ khiến chóng chóng quay và chúng sẽ thu hút mọi người. Chắc chắn sự đơn giản nhưng lại đầy ắp kỷ niệm này sẽ khiến không ít người muốn lui tới quán cafe của bạn để được ngắm nhìn.

trang trí quán cafe sân thượng

Ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng với chong chóng

5. Ý tưởng trang trí với mái che điều chỉnh

Đặc điểm của quán cafe sân thượng là bố trí ở không gian ngoài trời nên ngoài những lúc thời tiết ủng hộ thì cũng có những lúc xuất hiện của vị khách không mời đó là mưa hay nắng gắt. Vậy nên, để giúp khách hàng của bạn có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất cần phải bố trí mái che điều chỉnh. Nghĩa là mái che sẽ được sử dụng cho những lúc cần thiết như trời nắng hoặc mưu.

trang trí quán cafe sân thượng

Ý tưởng trang trí quán cafe bố trí trên sân thượng với mái che điều chỉnh

Lời kết

Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, mọi người sẽ cần đến những không gian như quán cafe sân thượng để xã stress và bồi bổ lại tinh thần. Vậy nên, đừng bỏ qua những ý tưởng trang trí quán cafe sân thượng để khiến quán cafe của bạn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của khách hàng nhé. Chúc bạn thành công!