Trang trí quán cafe sao cho thật ấn tượng, độc đáo, thu hút được các chủ đầu tư đau đầu suy nghĩ và tìm kiếm. Vậy với cách nào bạn sẽ hô biến không gian quán cafe của mình trở nên thật nổi bật? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ trong bài viết sau đây.

trang trí quán cafe

9 ý tưởng và lưu ý khi trang trí quán cafe đẹp, ấn tượng

1. Ý tưởng trang trí quán cafe thật độc đáo với tranh vẽ tường

Tranh vẽ tường là một trong những ý tưởng trang trí độc đáo được sử dụng phù hợp cho mọi không gian. Với tranh vẽ tường bạn có thể hô biến không gian quán cafe vốn đơn điệu của mình trở nên đặc biệt, ấn tượng và thu hút được sự tò mò của nhiều khách hàng.

Mọi ý tưởng trang trí của bạn đều được thể hiện hoàn hảo bằng tranh vẽ tường, kể cả những ý tưởng không thể thực hiện được bằng những cách làm khác. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí cho quán cafe của mình hiệu quả thì đừng bỏ qua tranh tường nhé.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí quán cafe thật độc đáo với tranh vẽ tường

2. Trang trí bàn ghế hiện đại cho quán cafe

Quán cafe theo phong cách hiện đại sẽ được thể hiện thông qua việc bạn lựa chọn nội thất, bàn ghế cho quán cafe. Để thể hiện cho ý tưởng trang trí này, bạn hãy sử dụng các thiết kế bàn hiện đại như sofa đơn, sofa băng hay các ghế bằng gỗ, bằng inox… Lựa chọn nội thất ấn tượng sẽ giúp bạn trang trí quán cafe thật đẹp và thật thu hút vô cùng hiệu quả.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí bàn ghế hiện đại cho quán cafe

3. Bàn ghế phong cách cổ

Ngược lại với quán cafe phong cách hiện đại chắc chắn là quán cafe được thiết kế theo phong cách cổ. Đặc điểm của quán cafe này là nội thất, đặc biệt là bàn ghế của khách sẽ được lựa chọn những thiết kế theo phong cách cổ xưa. Trong đó, phổ biến là các bộ sofa cổ hay các bộ bàn ghế đơn giản.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí bàn ghế phong cách cổ cho quán cafe

4. Bàn ngồi bệt

Ngoài phong cách quán cafe được bố trí các bàn ghế thông thường thì hiện nay quán cafe phong cách ngồi bệt cũng rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối tượng khách hàng từ 20-30 tuổi. Với phong cách này, bạn bố trí bàn thấp cùng thảm ngồi cho khách hàng. Nên lựa chọn loại thảm có họa tiết đặc biệt, dày dặn để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của bạn.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí bàn ngồi bệt cho quán cafe

5. Cây xanh làm thoáng quán cafe

Cây xanh là một ý tưởng trang trí quen thuộc với các quán cafe song chưa bao giờ lỗi mốt. Cây xanh giúp mang đến không gian xanh giúp mọi người cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Đây là điều thực sự cần thiết đối với mọi người khi đến sử dụng dịch vụ của quán cafe.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang cây xanh tràn ngập quán cafe

6. Vật dụng handmade

Đồ handmade luôn sở hữu những đặc điểm vô cùng đặc biệt, cho nên chúng khiến cho quán cafe của bạn đặc biệt và thu hút hơn. Đây là ý tưởng trang trí mà các chủ đầu tư yêu thích phong cách độc đáo, khác lạ cần lưu  ý lựa chọn để sử dụng trong không gian quán của mình.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí quán cafe với đồ handmade

7. Ánh sáng độc đáo cho quán cafe

Ánh sáng luôn khiến mọi không gian trở nên lung linh và đặc biệt hơn. Ngoài mục đích sử dụng để thắp sáng thì hệ thống đèn còn được sử dụng để trang trí quán cafe trở nên đặc biệt, ấn tượng hơn rất hiệu quả. Các thiết kế đèn hiện nay rất phong phú, chúng gồm: Đèn chùm, đèn lồng, đèn dây, đèn âm tường, đèn led…. Hãy lựa chọn và bố trí chúng hợp lý để có được không gian thật đẹp và ấn tượng hơn.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí ánh sáng cho quán cafe thật độc đáo

8. Dựng tiểu cảnh ở trong quán cafe

Tiểu cảnh ở quán cafe thường được xem là điểm nhấn ấn tượng của quán và thường được bố trí ở khu vực trung tâm. Các tiểu cảnh này sẽ giúp tạo không gian thư giãn thoải mái và giúp mọi người cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.

trang trí quán cafe

Ý tưởng trang trí các tiểu cảnh ở trong quán cafe

9. Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí

Cỏ nhân tạo được sử dụng trong quán cafe để tạo không gian xanh và vẫn giữ được sự sạch sẽ mà một quán cafe cần có. Cách trang trí này hiện nay được nhiều người ưu tiên sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo nên không gian quán thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

trang trí quán cafe

Ý tưởng sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho quán cafe

Lời kết

Với những ý tưởng trang trí quán cafe đơn giản, độc đáo nhưng lại vô cùng hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chắc chắn cách làm nào cũng giúp bạn sở hữu được một quán cafe đẹp, ấn tượng và thu hút hơn. Mọi khách hàng sẽ biết đến quán cafe của bạn nhiều hơn và điều đó đồng nghĩa với việc tăng thêm về doanh thu. Hãy tham khảo và áp dụng nhé.