Bạn đang xây dựng một quán trà sữa dành cho tuổi teen? Bạn muốn trang trí quán trà sữa dễ thương để thu hút đối tượng khách hàng này? Vậy đừng bỏ những chia sẻ của dưới đây. Bài viết này sẽ cho bạn quy trình tạo nên một quán trà sữa siêu dễ thương và cực thu hút.

1. Tự vẽ trang trí quán trà sữa để tạo nên điểm nhấn

Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư sử dụng vẽ trang trí để thể hiện được ý tưởng và phong cách mà quán trà sữa của mình hướng đến.

Mặt khác, để sở hữu được một quán trà sữa dễ thương, bạn cần tạo được tone và những hình ảnh thể hiện được điều này. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng vẻ tranh tường tra trí để trang trí quán trà sữa dễ thương.

Vẽ trang trí quán trà sữa làm cho không gian thêm sinh động, ngộ nghĩnh; lôi cuốn được nhiều khách hàng hơn, tiết kiệm chi phí và sử dụng được lâu dài.

Màu sắc của các bức tranh hài hòa sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng. Nếu bạn là một người không chuyên về thiết kế, thì có thể tham khảo các mẫu tranh tường đẹp hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị chuyên nghiệp.

trang trí quán trà sữa dễ thương

Tự vẽ trang trí quán trà sữa để tạo nên điểm nhấn

Để có được bức tường đẹp Việc của bạn là chỉ cần xây dựng ý tưởng, lựa chọn cho mình một đơn vị vẽ tranh tường uy tín và trao đổi, thảo luận với họ về ý tưởng, mong muốn của mình.

Sau đó, đơn vị vẽ tranh trang trí sẽ chốt phương án và thi công dưới sự giám sát của bạn. Với lựa chọn này, chắc chắn những hình ảnh được vẽ nên sẽ là những hình ảnh có 1 không 2, khiến quán của bạn đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào.

2. Lựa chọn nội thất, vật dụng trang trí quán trà sữa dễ thương

Sau khi đã tạo được không gian quán thật ấn tượng thì việc tiếp theo là lựa chọn vật dụng để trang trí. Một số nội thất và vật dụng bạn không thể bỏ qua gồm:

+ Đèn trang trí quán trà sữa: xu hướng hiện nay đèn không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng mà còn tác dụng trang trí không gian. Bạn có thể tham khảo như đèn âm trần, đèn thả, đèn ray, đèn dây… tùy theo phong cách quán để chọn loại đèn và số lượng đèn.

trang trí quán trà sữa dễ thương

Lựa chọn nội thất, vật dụng trang trí quán trà sữa dễ thương

+ Bàn ghế: Mẹo nhỏ là hãy nên lựa chọn đa dạng các loại bàn ghế để bố trí ở trong quán. Bởi chúng sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và giúp không gian của quán trở nên phong phú hơn.

+ Gối ôm: Những chiếc gối ôm xinh xắn là phụ kiện mà các nàng bánh bèo rất thích khi vào quán trà sữa. Lựa chọn chất liệu êm, mềm và có màu sắc họa tiết phù hợp với phong cách của quán để khách hàng ấn tượng bởi sự tinh tế của quán trà sữa ngay từ lần đầu tiên.

trang trí quán trà sữa dễ thương

+ Hoa và cây xanh: Sử dụng hoa để trang trí sẽ tạo vẻ đáng yêu, trong sáng và dễ thương hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nên chọn hoa handmade bởi chúng có chi phí và sử dụng được lâu dài lại vừa độc đáo hơn.

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường quán trà sữa thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa

Lời kết

Quán trà sữa của bạn sẽ “nổi bần bật” với quy trình trang trí quán trà sữa dễ thương mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Hãy tham khảo và lên kế hoạch thực hiện thật tỉ mĩ để có được sự mở đầu thật thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình