“Làm sao để trang trí quán trà sữa ngoài trời có thể thu hút khách hàng hiệu quả nhất?”. Đây là thắc mắc của không ít chủ đầu tư đang và sắp sửa chuẩn bị thực hiện mô hình kinh doanh này.

Hiện nay, mô hình kinh doanh quán trà sữa ngoài trời được rất nhiều người thực hiện, song làm sao để quán của mình trở nên đặc biệt và ấn tượng nhất. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài kinh nghiệm hay và hiệu quả.

1. Tạo điểm nhấn bằng tranh vẽ tường

Là quán trà sữa ngoài trời, song đâu đó sẽ có những bức tường bao bọc xung quanh. Hãy tận dụng những bức tường này để tạo điểm nhấn cho không gian quán của bạn.

Biết đâu bức tường này sẽ trở thành xu hướng và là đại sự quảng cáo cho quán trà sữa của bạn không chừng. Và cách trang trí hiệu quả nhất là sử dụng tranh vẽ tường, vừa giúp tạo nên những sắc màu đa dạng vừa thể hiện được những thông diệp hay đến với mọi người.

Ưu điểm của việc sử dụng tranh tường là bạn có thể đưa những ý tưởng độc đáo của mình vào những hình vẽ và biến chúng trở nên đặc biệt hơn.

Đây cũng là điều giúp cho quán trà sữa của bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn trong mắt khách hàng. Đặc biệt là lượng khách hàng tiềm năng, cụ thể là giới trẻ luôn tìm kiếm những điều mới lạ và đặc biệt hơn.

trang trí quán trà sữa ngoài trời

Tạo điểm nhấn bằng tranh vẽ tường

2. Trang trí quán trà sữa ngoài trời bằng cây xanh

Quán trà sữa ngoài trời là mô hình kinh doanh mà nhiều chủ đầu tư đang hướng đến. Đặc điểm của phong cách này là giúp khách hàng có thể thưởng thức trà sữa gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo sự thoáng đãng và thoải mái nhất.

Bên cạnh, những ly trà sữa thơm ngon, thì quán trà sữa của bạn phải để lại một dấu ấn riêng cho khách hàng. Trong đó việc bố trí nhiều cây xanh sẽ giúp không gian quán trà sữa trở nên thu hút hơn.

Nhu cầu của khách hàng khi tìm đến với quán trà sữa ngoài trời là sự thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Cho nên việc lựa chọn phương án trang trí quán trà sữa ngoài trời bằng nhiều canh xanh là một kinh nghiệm bạn cần học hỏi và lưu ý.

Bạn có thể lựa chọn những chậu cây cao, cây hoa treo và đặc biệt đừng bỏ qua những thảm cỏ nhỏ. Bố trí một thảo nguyên xanh nhỏ ngay trong quán trà sữa sẽ tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho quán của bạn đấy.

trang trí quán trà sữa ngoài trời

Kinh nghiệm trang trí quán trà sữa ngoài trời bằng cây xanh

3. Tạo ánh sáng lung linh, huyền ảo

Những quán trà sữa ngoài trời vào ban ngày sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bằng ánh sáng tự nhiên giúp mọi người gần gũi với thiên nhiên.

Song khi màn đêm buông xuống, việc bố trí ánh sáng hợp lý là điều thực sự rất cần thiết. Đặc biệt, hiện nay ánh sáng đèn không chỉ dùng để thắp sáng mà còn dùng để trang trí cho không gian quán.

Với quán trà sữa ngoài trời, bạn nên chọn lựa những loại đèn dây, đèn chùm. Đồng thời bố trí thêm đèn led, đèn nháy đa màu sắc để trang trí cho những cây xanh xung quanh.

Thay vì ánh sáng trắng, bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng. Ánh sáng vàng sẽ giúp mọi vật trong quán trà sữa của của bạn thu hút mọi người hơn.

trang trí quán trà sữa ngoài trời

Kinh nghiệm tạo ánh sáng lung linh, huyền ảo

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường quán trà sữa thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa

Lời kết

Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn có được cách trang trí quán trà sữa ngoài trời một cách đặc biệt và ấn tượng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí quảng cáo đấy. Hãy tham khảo và áp dụng một số kinh nghiệm trên để tạo ra không gian thật đẹp nhé!