Bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm cho mình một ý tưởng hay để trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản nhưng thu hút? Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có được phương án tối ưu, hiệu quả, đặc biệt cam kết quán của bạn sẽ ấn tượng nhất.

Trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản

Ý tưởng vẽ tranh tường để trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản

1. Ý tưởng vẽ tranh tường để trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản

Trong thời gian gần đây, tranh vẽ tường đang trở thành xu hướng và được khách hàng lẫn chủ đầu tư lựa chọn để trang trí quán trà sữa, cafe…

Vậy nên việc lựa chọn tranh vẽ tường để trang trí cho không gian quán trà sữa của mình là một trong những ưu tiên bạn cần đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm của tranh vẽ tường là không hạn chế về ý tưởng. Đặc biệt, tranh vẽ tường còn giúp bạn thể hiện được ý tưởng, tâm huyết của mình và truyền tải những thông điệp đó đến mọi người thông qua hình vẽ.

trang trí quán trà sữa ngồi bệt

Ý tưởng sử dụng ánh sáng để trang trí quán trà sữa

Khác với việc sử dụng tranh vẽ thông thường, tranh vẽ thường sẽ được tạo nên từ ý tưởng của bạn và người họa sỹ. Và bạn có thể giám sát 100% trong quá trình tạo nê n thành phẩm.

Đây là ý tưởng đặc biệt để bạn vừa trang trí vừa sử dụng hình ảnh này để quảng cáo free cho quán trà sữa của mình. Một bức hình ấn tượng, nổi bật sẽ thu hút sự tò mò của nhiều người. Và đây được xem là bí kíp hút khách mà rất nhiều chủ đầu tư đang sử dụng hiện nay.

2. Ý tưởng sử dụng ánh sáng để trang trí quán trà sữa

Sử dụng ánh sáng cũng là một trong những ý tưởng độc đáo mà nhiều người đang sử dụng để trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản. Hiện nay, đèn không chỉ là vật dụng để thắp sáng mà chúng còn được sử dụng để trang trí ở bất kỳ không gian nào.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường nhiều loại đèn được thiết kế cầu kỳ như đèn dây, đèn chùm, đèn lồng, đèn led các loại… Tùy theo phong cách quán, diện tích quán mà chủ đầu tư nên lựa chọn loại đèn và số lượng phù hợp.

Không chỉ lựa chọn những loại đèn có thiết kế đặc biệt mà ngoài ánh sáng xanh, sáng vàng thông thường bạn cũng có thể lựa chọn đa dạng ánh sáng màu khác nhau.

Sự pha trộn ánh sáng một cách hài hòa sẽ giúp không gian quán trà sữa của bạn đẹp hơn và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. Với đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ, ý tưởng trang trí này sẽ là một lựa chọn không hề tệ chút nào.

Trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản

Ý tưởng sử dụng ánh sáng để trang trí quán trà sữa

3. Ý tưởng sử dụng nội thất trong quán trà sữa

Khác với những quán trà sữa thông thường, quán trà sữa với phong cách ngồi bệt bạn nên lựa chọn nội thất gọn nhẹ và tiện dụng, dễ di chuyển và sắp xếp.

Lựa chọn ý tưởng sử dụng bàn ghế không quá cầu kỳ bạn sẽ khiến khách hàng của mình thoải mái hơn. Ngoài ra, ý tưởng này còn có thể linh hoạt bố trí theo nhu cầu về vị trí chỗ ngồi, giúp bạn tận dụng tối đa không gian quán của mình. Đây là một lợi thế của mô hình quán trà sữa này so với các không gian trà sữa khác.

Trong việc lựa chọn nội thất cho quán trà sữa ngồi bệt, việc lựa chọn loại đệm để sử dụng cũng là điều đặc biệt cần thiết mà bạn cần lưu ý. Loại đệm mà bạn chọn lựa cần đảm bảo phù hợp với đồ nội thất của quán.

Khi sử dụng khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái nhất và phải lưu ý đến yếu tố thời tiết, đảm bảo khi khách hàng sử dụng phải cảm nhận được sự ấm áp vào mùa đông hay thoáng mát vào mùa hè.

Trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản

Ý tưởng sử dụng nội thất trong quán trà sữa

Nếu bạn quan tâm đến vẽ tranh tường trường quán trà sữa thì bạn hãy xem thêm: Bảng báo giá Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa

Lời kết

Với 03 ý tưởng trang trí quán trà sữa ngồi bệt đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, nếu bạn áp dụng một cách có hiệu quả và hài hòa, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được không gian đẹp ấn tượng nhất. Không khó để có được những không gian đẹp, kinh doanh thuận lợi hơn đúng không nào, chúc bạn thành công!