Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho sự chung thủy, quân trung, hiểu nghĩa vì hoa Hướng Dương luôn hướng thẳng về phía mặt trời. Với màu vàng rực rỡ, làm say đắm không biết bao tâm hồn yêu hoa. Nhất định mang về trồng trong khu vườn nhà mình để tăng thêm màu sắc mới của sức sống. Nếu không có điều kiện trồng thì cũng có thể trang trí bằng những bức ảnh, tranh vẽ vẽ trên tường càng thêm sống động.

Với những không gian tường trống đơn sơ, vẽ tranh tường hoa hướng dương là một ý tưởng rất thú vị. Bạn hoàn toàn có thể mang cả đồi hoa hướng dướng tại tường sân vườn, tại phòng khách, phòng ngủ, hoặc là vẽ tranh tường hoa hướng dướng cho tiệm bánh, quán cafe, trà sữa,… sẽ trở nên rất đặc sắc.

bạn rất thích hoa hướng dương, nhưng không biết vẽ trang trí như thế nào cho đẹp, bắt mắt và hấp dẫn. Sen Việt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, chúng tôi sẽ mang sức sống của hoa hướng dương hoặc thậm chí là cả vườn hoa trang trí lên không gian tường của bạn.

71IALUgb35L. AC SL1000 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Ý nghĩa phong thủy củ hoa hướng dương

Theo phong thủy thì hoa hướng dương thuộc hành hỏa, và mệnh chủ của nó là Thiên Thượng Hỏa (ánh nắng mặt trời). Hành Hỏa có nghĩa là chiếu tọi khắp muôn nơi để ban phát ánh sáng. Nên theo phong thủy bức hoa hướng dương giúp cho đường công danh, sự nghiệp rạng rỡ huy hoàng. Nên tranh rất được ưu ái treo trong nhà, quán kinh doanh đặc biệt phòng trẻ em và phong làm việc.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Vẽ tranh tường hoa hướng dương còn tác dụng sinh ra nguồn khí vượng, tài vượng. Đặc biệt hợp với người chủ mệnh hỏa.

  • Hỏa hợp Hỏa: Người mệnh Hỏa treo tranh hướng dương được
  • Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ treo tranh hướng dương rất tốt
  • Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Mộc treo được
  • Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim: 2 mệnh này treo tranh về hướng dương không được tốt.

Mẫu vẽ tranh tường hoa hướng dương

Dưới đây Sen Việt sẽ chia sẻ các mẫu vẽ tranh tường hoa hướng cực đẹp để trang trí cho không gian của bạn trở nên ấm áp, mang nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống.

Vẽ tranh tường hoa hướng dương góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất.

사진6 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

71bZZnXml3L. AC SL1000 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

71IALUgb35L. AC SL1000 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

b75e95c4697241dcb1e7dc187ca12da5 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

ce5e5b6dc41a3eace3657e55ed771843 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Custom Photo Wallpaper 3D Sunflowers Pastoral Scenery Wall Painting Living Room TV Sofa Backdrop Wall Home.jpg q50 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

DSC00869 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

fiery sunflower original painting wall murals vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Ha203cdc8e98541cf96d206db7431a4a9f vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

st669394663 da0392e5 3318 42c4 8ac3 b65ef31febc1 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Sunflower girl vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Sunflower Public House 1557872286 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

SunflowersMuralDetail2 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

unnamed 2 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

11 bước vẽ hoa hướng dương đơn giản

Bước 1: Bắt đầu với một chữ C cho trung tâm của bông hoa đầu tiên. Bông hoa này sẽ được đặt sang một bên, vì vậy trung tâm là một hình bầu dục thay vì hình tròn.

ve tranh tuong hoa huong duong 1 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 2: Để khoảng trống cho chữ C này để thêm một vài cánh hoa. Các cánh hoa có hình dạng tam giác tuy nhiên các cánh hoa có độ cong nhẹ nhàng.

ve tranh tuong hoa huong duong 2 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 3: Thêm tiếp các cánh hoa xung quanh, đều là hình dạng tam giác nhưng hơi cong. Một số dài hơn, một số ngắn hơn, chồng lên nhau và tiếp tục như thế thành nhiều lớp xung quanh tâm hoa.

ve tranh tuong hoa huong duong 3 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 4: Tiếp tục thêm cánh hoa đến khi bạn cảm thấy độ dày cánh hoa như vậy là hợp lí. Hãy cố gắng làm các cánh hoa có độ cong hợp lí.

ve tranh tuong hoa huong duong 4 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 5: Thêm những chiếc lá có dạng nhỏ và dài hơn vào phía sau bông hoa đã phác thảo. Nhụy hoa là các đường kẻ chéo chồng lên nhau ở giữa, mặt viền ngoài là các hình tròn xếp dần lên nhau.

ve tranh tuong hoa huong duong 5 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 6: Vẽ thân và lá trên thân hoa. Thân hoa là 2 đường song song kéo dài xuống dưới với đường cong nhẹ nhàng để tạo sự mềm mại, chân thực cho bức tranh. Lá hoa có các đường vân ziczac ở một cạnh bên.

ve tranh tuong hoa huong duong 6 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 7: Tiếp đến là bông hoa hướng dương thứ 2 với trung tâm là hình tròn hướng về phía trước. Tiếp tục bằng các cánh hoa xung quanh tâm hoa, các dáng cánh hoa có hình giọt nước những có độ cong uốn lượn cho chân thực.

ve tranh tuong hoa huong duong 7 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 8: Bông hoa này sẽ đứng sau bông hoa ban đầu nên các cánh hoa của nó sẽ bị khuất về sau. Tiếp đó là vẽ thân và lá hoa.

ve tranh tuong hoa huong duong 8 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 9: Kế tiếp vẽ một hình bầu dục nhỏ, đây là một nụ hoa nhỏ, ngay bên cạnh bức tranh. Đầu tiên vẽ một đáy tròn cho nó, sau đó bắt đầu thêm một vài lá và cánh hoa xung quanh nó. Sau đó cho nó một thân cây.

ve tranh tuong hoa huong duong 9 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

ve tranh tuong hoa huong duong 10 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 10: Thêm một nụ hoa nữa bên trên với các cách vẽ tương tự như trên. Tuy nhiên để tạo sự mới mẻ cho nó thì phần nhụy hoa sẽ được thay bằng nụ hoa đang chuẩn hé nở, có dạng cuộn trong quanh chồi. Sau đó vẽ thân cho nó và một số lá quanh nụ.

ve tranh tuong hoa huong duong 11 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

ve tranh tuong hoa huong duong 12 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Bước 11: Tô màu thêm màu tùy theo sở thích của mình, ở đây cánh hoa được vẽ màu vàng, lá và thân màu xanh, nhụy hoa màu nâu.

ve tranh tuong hoa huong duong 13 vẽ tranh tường Mỹ Thuật Sen Việt

Nguồn tham khảo: khungtranhre.com

Lời kết

Trên đây là chia sẻ 20 mẫu vẽ tranh tường hoa hướng dương đẹp, ý nghĩa, phong thủy và 11 bước vẽ hoa hướng dương đơn giản. Các bạn có thể dễ dàng vẽ theo. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ có thêm ý tưởng vẽ tranh hoa hướng dương khác độc đáo hơn dành riêng cho bản thân.

Ngoài ra Sen Việt cong vẽ các loại tranh phong cảnh như rừng, núi, bãi biển, hoặc tranh tả thực như vẽ thú vật, cây cối, con người cũng loài loại tranh được nhiều người ưa thích.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.