Những bức tranh tường nghệ thuật được vẽ lên, là một cách thể hiện góc nhìn của cuộc sống. Hơn ai hết, những nghệ sĩ vẽ tranh tường có một góc nhìn khá tự do, họ có thể thỏa sức vẽ những điều mình thích. Ngày nay, tranh tường là một cách thể hiện gu của gia chủ khi lựa chọn màu sắc, họa tiết, nét vẽ ngay trong chính căn nhà của mình.

Lý do nên vẽ tranh tường

Tranh tường có tuổi thọ cao tùy theo chất liệu sơn và màu sắc được sử dụng. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì tranh tường có thể giữ được 5 – 7 năm nếu được bảo quảng sạch sẽ. Màu sắc được sử dụng vẽ không gây hại đến sức khỏe con người nên vẽ tranh tường có thể áp dụng ở trường mầm non. Tranh tường giúp tạo nên không gian sống động, ngoài ra tranh tường 3d còn thú vị ở chỗ có thể đánh lừa thị giác người xem.

Khi vẽ tranh lên tường bạn có thể tự do sáng tạo theo ý thích, từ cổ điển đến hiện đại, từ lãng mạn đến độc đáo mà không bị gò bó trùng với kiểu mẫu tranh nào.

tranh-tuong-nghe-thuat-sang-tao

Với những yếu tố vượt trội dưới đây là lý do việc vẽ tranh tường luôn được lựa chọn chứ không phải các loại tranh khác.

  • Chi phí bỏ ra hợp lý.
  • Giữ được màu rất lâu mới phai.
  • Bền đẹp hơn, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên.
  • Tha hồ thể hiện ý tưởng và sáng tạo sao cho phù hợp.
  • Đem đến sự gần gũi, có phong cách riêng biệt là điều khách hàng luôn thích.
  • Tạo được không gian theo nhu cầu, tạo chiều sâu, rộng với diện tích nhỏ.
  • Phong thủy hài hòa.

Tác dụng của vẽ tranh tường nghệ thuật

Tạo không gian sinh động

Không theo khuông mẫu có sẵn của giấy dán tường, vẽ tranh tường có thể áp dụng tự do phong cách theo ý thích từ phòng khách đến phòng ngủ, sang phòng ăn cho tới các khu vực cầu thang trần nhà để trang trí. Trong đó tường được vẽ nhiều nhất để trang trí tiết kiệm không gian và làm sống động bức tường đơn điệu của bạn. Tùy vào không gian và sở thích khác nhau để áp dụng bố cục, màu sắc tương ứng.

tranh-tuong-nghe-thuat-phong-ngu

Tạo cảm giác không gian được mở rộng

Các bức tường nhỏ thì rất khó để trang trí bằng các vật dụng khác nhau. Nhưng khi vẽ tranh lên tường một cách nghệ thuật bạn có thể thể hiện nhiều kiểu trang trí khác nhau: phong cảnh, chân dung, phong thủy,…để thay thế những bức tường đã cũ hoặc quá quen thuộc một màu sơn nhàm chán, hay giải pháp treo một tấm gương to cồng kềnh. Trong một bức tranh tường, các bố cục phân lớp và chồng chéo của màu sẽ tạo cảm giác về chiều sâu, khiến cho không gian như được mở rộng phóng khoáng hơn.

tranh-tuong-nghe-thuat-phong-khach

Có ý nghĩa phong thủy

Với mỗi không gian khác nhau nên chọn những loại tranh và màu sắc khác nhau phù hợp với các bài trí phong thủy của bạn. Nhằm đem đến vận khí tốt, giảm thiểu tốt đa vận xấu cho gia chủ, chủ quán,… Ví dụ, phòng khách nên chọn tranh sơn thủy hữu tình. Vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng hay ánh mặt trời…Tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất. Mặt trời mọc là tượng trưng cho sự mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Hơn nữa, tranh không gian rộng về thiên nhiên tạo hóa thường khiến không gian trở nên bừng sáng.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

Dịch vụ vẽ tranh tường – Sen Việt

Chúng tôi là Sen Việt, là nhóm họa sĩ chuyên thiết kế và vẽ tranh tường nghệ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Qua 5 năm hoạt động, chúng tôi đã thi công hơn 150 công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi có thể thi công nhiều loại tranh, từ loại cơ bản như tranh chữ, tranh 2D đến loại nâng cao như tranh tả thực, tranh 3D, tranh phong cách Hậu Phục Hưng.

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào khi luôn hoàn thành công trình và thỏa mãn khách hàng. Tuy Sen Việt có chính sách bảo hành từ 12-24 tháng, thế nhưng chúng tôi chưa phải bảo hành bức tranh nào.

Những mẫu tranh tường nghệ thuật

tranh-tuong-nghe-thuat

tranh-tuong-nghe-thuat-phong-ngu

tranh-tuong-nghe-thuat-dong-vat

thi-cong-tranh-tuong-nghe-thuat

tranh-tuong-nghe-thuat-ket-hop

tranh-tuong-nghe-thuat-quan-an

tranh-tuong-nghe-thuat-goc-tuong

tranh-tuong-nghe-thuat-trang-tri

tranh-tuong-nghe-thuat-cafe

tranh-tuong-nghe-thuat-trang-den

tranh-tuong-nghe-thuat-thi-cong-ve

tranh-tuong-nghe-thuat-hoa

tranh-tuong-nghe-thuat-cay-canh

tranh-tuong-nghe-thuat-thi-cong-cong-trinh

tranh-tuong-nghe-thuat-vintage

Nếu bạn cần thi công vẽ tranh tường, hãy liên hệ chúng tôi qua:

Hotline/Zalo: 0902103173

Facebook: Sen Việt – Vẽ Tranh Tường HCM

Email: mythuatsenviet@gmail.com

Văn phòng: 49/8 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, tp.HCM