Bạn là chủ của một quán cafe có diện tích nhỏ, bạn đang muốn tìm cho mình cách trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng để thay đổi diện mạo và thu hút thật nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng? Bài viết sau đây sẽ giúp giải quyết những vấn đề trên của bạn. Hãy theo dõi để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhất nhé.

trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng

5 ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất và ấn tượng

1. Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất hơn và ấn tượng hơn với tranh vẽ tường

Vẽ tranh tường là ý tưởng trang trí sử dụng những hình ảnh được vẽ bằng tay lên những bức tường trống vốn rất giản đơn trong không gian quán của bạn. Nếu bạn đang sở hữu quán cafe có diện tích khiêm tốn thì đừng bỏ qua ý tưởng trang trí này. Thông qua các hình ảnh, bạn có thể thể hiện được đa dạng các ý tưởng trang trí từ đơn giản cho đến độc đáo. Mặt khác, một bức tường được vẽ thật ấn tượng còn có thể trở thành đại sứ quảng cáo cho quán của bạn bởi chúng sẽ là nơi checkin yêu thích của nhiều khách hàng khi đến với quán của bạn.

Xem thêm:  7 Mẫu Vẽ Tranh Tường Giúp Thu Hút Khách Cho Quán Cafe

trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất hơn và ấn tượng hơn với tranh vẽ tường

2. Ý tưởng với đồ handmade

Đồ handmade được làm thủ công bằng tay với các nguyên liệu độc đáo và đặc biệt. Vậy nên những món đồ handmade luôn mang đến một vẻ đẹp đặc biệt và thu hút. Sử dụng đồ handmade để trang trí cho quán cafe nhỏ của bạn sẽ là một ý tưởng độc đáo biết các không gian trong quán của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn và thu hút hơn. Chắc chắn các đồ handmade này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Xem thêm:  5 Ý Tưởng Trang Trí Quán Cafe Sân Vườn Đơn Giản Tiết Kiệm

trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng hơn với đồ handmade

3. Ý tưởng với hệ thống đèn sang trọng

Để trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng thì đừng bỏ qua ý tưởng sử dụng ánh sáng. Hệ thống ánh sáng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn giúp trang trí không gian quán của bạn trở nên ấn tượng và chất hơn.

Phối kết hợp không gian của quán với hệ thống đèn phù hợp sẽ là sự kết hợp hoàn hảo thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết kế đèn với kiểu dáng, cường độ ánh sáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với từng phong cách và không gian khác nhau. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một thiết kế ấn tượng, phù hợp.

Xem thêm:  20 Mẫu Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa Đẹp Đơn Giản Chuyên Nghiệp

trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất hơn với hệ thống đèn sang trọng

4. Ý tưởng với nội thất hiện đại

Nhắc đến một không gian quán cafe nhỏ nhưng thật chất và thật ấn tượng không thể bỏ qua việc bố trí, sắp xếp những sản phẩm nội thất với thiết kế hiện đại. Đặc biệt với không gian nhỏ, bạn nên sử dụng các thiết kế đơn giản, bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích, giúp bố trí được nhiều bàn hơn và có thể tiếp đón được số lượng khách hàng lớn hơn.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.

trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất hơn với nội thất hiện đại

5. Ý tưởng với quần bar ấn tượng

Một quán cafe chất hơn nếu được bố trí quầy bar chất và thật ấn tượng. Quầy bar của quán là điểm nhấn đặc biệt của quán bởi khi bước vào quán, đây là vị trí đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và chắc chắn chúng sẽ để lại một phần ấn tượng không nhỏ trong lòng khách hàng của bạn. Cho nên, việc trang trí quán cafe đặc biệt đừng nên bỏ qua chi tiết quan trọng này nhé.

trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng

Ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ chất hơn với quần bar ấn tượng

Lời kết

Với những bí kíp trang trí quán cafe nhỏ chất + ấn tượng mà chúng tôi vừa chia sẻ trên. Chắc chắn nếu được áp dụng quán cafe của bạn chắc chắn sẽ đặc biệt hơn và hút khách hơn. Hãy tham khảo và bắt đầu lên ý tưởng cho quán cafe của mình để có được sự khởi đầu thuận lợi nhất.