Bạn đang có ý định mở trung tâm tiếng anh nhưng chưa biết cách decor trang trí trung tâm tiếng anh như thế nào là hợp lý? Đừng lo lắng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này hiệu quả nhất.

trang trí trung tâm tiếng anh

9 ý tưởng trang trí trung tâm tiếng anh ấn tượng hơn

1. Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với tranh vẽ tường theo chủ đề học tập

Trang trí tường là một ý tưởng không thể bỏ qua để có được trung tâm tiếng anh hoàn hảo, thu hút học viên và tạo được không khí học tập hiệu quả. Với những bức tường vốn đơn điệu bạn có thể sử dụng những hình ảnh về học tập, những câu cổ động ý nghĩa để vừa trang trí không gian vừa tạo nên không khí học tập hơn.

Vẽ tranh tường hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong trường học các trung tâm bệnh viện, khu vui chơi giải trí, và các trường học… Vậy nên, đừng bỏ qua ý tưởng trang trí này để có được không gian thất ấn tượng và đẹp như ý nhé.

Xem thêm:  36 Mẫu Tranh Vẽ Tường Rừng Nhiệt Đới Theo 6 Chủ Đề

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với tranh vẽ tường theo chủ đề học tập

2. Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với nội thất hiện đại

Để giúp các học viên học tập hiệu quả, cảm thấy thoải mái nhất khi đến với trung tâm, bạn hãy sử dụng những sản phẩm nội thất hiện đại, được thiết kế với chất liệu tốt để sử dụng cho trung tâm của mình. Ngoài tác dụng giúp các học viên thoải mái thì những sản phẩm nội thất hiện đại còn giúp không gian của bạn trở nên đặc biệt hơn, đáp ứng tiêu chuẩn ngoại quốc. Đây là điều mà bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng mong muốn được trải nghiệm.

Xem thêm:  50 Mẫu Vẽ Tranh Tường 3D Phong Cảnh Hot Nhất

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với nội thất hiện đại

3. Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với tone màu sáng

Đối với không gian học tập như trung tâm ngoại ngữ thì bạn nên lựa chọn, sử dụng tone màu sáng để giúp mang đến không gian tươi sáng hơn, kích thích học tập hơn. Những tone màu sáng mà bạn có thể lựa chọn để trang trí trung tâm tiếng anh gồm: tone màu trắng, màu xanh, hồng…. Tùy theo các phòng học dành cho các đối tượng khác nhau mà bạn lựa chọn một tone màu phù hợp.

Xem thêm:  30 Mẫu Vẽ Tranh Tường Phố Cổ Hội An Theo Chủ Đề

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với tone màu sáng

4. Trang trí với hệ thống đèn đơn giản nhưng sang trọng

Hệ thống đèn là không thể thiếu khi xây dựng trung tâm ngoại ngữ. Bởi để học tập hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến thị lực đòi hỏi căn phòng phải được cung cấp đủ ánh sáng nhất cho mọi người. Với đa dạng các loại đèn hiện nay, trong đó phù hợp nhất là đèn led âm tường được phố trí trên trần nhà để nhằm cung cấp đủ ánh sáng và rộng khắp các vị trí trong phòng.

Xem thêm: 20 Mẫu và 10 Bước Vẽ Tranh Tường Hoa Hướng Dương Đẹp – Phong Thủy

trang trí trung tâm tiếng anh

Trang trí trung tâm tiếng anh với hệ thống đèn đơn giản nhưng sang trọng

5. Trang trí với giá/tủ đựng đồ dành cho học viên

Để nhằm tạo tinh thần học tập thoải mái nhất và hiệu quả nhất cho học viên bạn nên bố trí thêm các giá/tủ đựng các vật dụng cá nhân cho học viên. Việc lỉnh kỉnh đồ đạc bên mình sẽ khiến các học viên cảm thấy khó chịu và không thoải mái khi học tập. Vậy nên đây là cách làm giúp khắc phục điều này. Việc bố trí các thiết kế giá/tủ hiện đại còn giúp trung tâm của bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Xem thêm:  30 Mẫu Vẽ Tranh Tường Trắng Đen Đơn Giản Đẹp Ấn Tượng

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với giá/tủ đựng đồ dành cho học viên

6. Trang trí với nhiều cây xanh

Trang trí bằng cây xanh cũng là một trong những ý tưởng độc đáo mà bạn không thể bỏ qua. Cây xanh tạo nên không gian thoải mái, thân thiện với môi trường hơn và từ đó giúp tinh thần của mọi người được thư giãn, thoải mái hơn. Đây còn là cách làm giúp trang trí trung tâm của bạn vừa bắt mắt, vừa thân thiện hơn. Cho nên, đừng bỏ lỡ ý tưởng này để có được trung tâm đẹp như ý nhé.

Xem thêm:  36 Mẫu Vẽ Tranh Tường Hoa Sen Theo Chủ Đề

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với nhiều cây xanh

7. Trang trí với hệ thống âm thanh sống động

Các với các môn học khác, tiếng anh là môn học đòi hỏi vừa học vừa thực hành, vừa học vừa giao tiếp với nhau. Vậy nên, ngoài các dụng cụ cần thiết như các môn học khác thì trung tâm ngoại ngữ cần phải bố trí thêm hệ thống âm thanh sống động để phục vụ nhu cầu học của các học viên.

Xem thêm:  Tổng Hợp 30 Mẫu Vẽ Tranh Tường Hoa Bồ Công Anh

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với hệ thống âm thanh sống động

8. Trang trí với bảng hiệu bắt mắt

Bất kỳ trung tâm tiếng anh nào cũng không thể thiếu đi phần quan trọng đó là bố trí bảng hiệu. Để tạo nên được sự thu hút và giúp không gian trung tâm của bạn thêm ấn tượng hơn hãy bố trí những bảng hiệu với thiết kế thật bắt mắt. Điều này không chỉ giúp làm đẹp cho không gian mà còn giúp quảng cáo trung tâm của bạn để nhiều người biết đến hơn.

Xem thêm: 30 ý tưởng vẽ tranh tường lá chuối theo chủ đề

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với bảng hiệu bắt mắt

9. Trang trí với giá sách học tập

Giá sách học tập dùng để bố trí những quyển sách thật bổ ích mà trung tâm muốn giới thiệu đến các học viên và khách hàng. Đây cũng được xem là một yếu tố không thể thiếu trong trung tâm của bạn vừa giúp quảng bá, vừa giúp thông tin đến các học viên, vừa tạo được tinh thần học tập.

trang trí trung tâm tiếng anh

Trung tâm tiếng anh thật ấn tượng với giá sách học tập

Lời kết

Với những ý tưởng trang trí trung tâm tiếng anh cần thiết nhưng lại rất độc đáo và hiệu quả hơn chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được trung tâm tiếng anh đẹp, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng. Hãy tham khảo và lựa chọn những ý tưởng phù hợp nhé.

Nếu bạn có ý định Vẽ Tranh Tường trang trí. Mời bạn tham khảo: Bảng Giá Vẽ Tranh Tường 2021 của chúng tôi.